5 điều người tiêu dùng thất vọng với depot metro Tham Lương

Depot Metro Tham Lương là một trong các dự án Bất Động Sản hot nhất Quận 12 – tuy vậy bên trong Dự Án BĐS lại tiềm ấn một vài yếu tố khiến cho người mua thất vọng và do dự khi đầu tư tiền của vào dự án.

đánh giá cho thuê chung cư depot metro tower được đánh giá trên rất nhiều những khía cạnh không giống nhau. cạnh bên việc người tiêu dùng hài lòng với địa thế thuận lợi, tiện ích của Dự Án BĐS và sức thu hút can đảm và mạnh mẽ thì dự án Bất Động Sản cũng luôn tồn tại một só điều khiến cho người mua thất vọng.

dự án Bất Động Sản Depot Metro Tham Lương được thiết kế và xây dựng ngay bên mặt tiền đường Dương Thị Giang

5 điều từ phía dự án Bất Động Sản khiến cho nhiều người mua tỏ ra thất vọng bao gồm:

  • chung cư depot metro được thiết kế xây dựng quá chậm – khi đáng ra dự án Bất Động Sản phải được giao nhà 1 năm trước đây, tuy vậy Dự Án BĐS vân còn những khuâ quan trọng cần được giải quyết và khắc phục dẫn tới việc giao nhà chậm trễ, tác động đến môi trường sống của dân cư.
  • Thông thường các dự án sang trọng sẽ được trang bị tông màu trắng đột phá sáng tạo nên sự thanh lịch, hiện đại. tuy nhiên, với dự án Depot Metro tham Lương được sơn màu sơn được nhìn nhận và đánh giá là không đẹp, sát gần đó còn có sự mờ nhạt tỏng chọn lựa màu, Khiến cho các căn hộ chung cư cao cấp không còn điểm nhấn.
  • nội thất các căn hộ cho dù được thiết kế tiện nghi, tuy vậy, giữa các căn hộ chung cư cao cấp với nhau có nội thất không đồng đều, thậm chí có phần kém chất lượng so với những cam kết trong HĐ giao dịch. điều này khiến cho khách đường không những thất vọng mà thậm chí mất thời khắc, tiền của để góp vốn đầu tư thêm.

nội thất bên trong thiết kế bên trong đôi khi không được đúng như HĐ thỏa thuận

  • Một điều rất đáng tiếc nữa là Dự Án BĐS tại đây không còn TTTM. TTTM được xem là nhu yếu rất cần thiết của cư dân. Nếu không có nó, sẽ không dễ cho việc sinh hoạt và mua bán trong môi trường sống hằng ngày.
  • Nhà máy trộn xi măng Lê Phan chưa di dời cũng là một trong những tác động ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt tại chỗ này. vấn đề này khiến cho không khí có phần ô nhiễm, một số ít tuyến đường hư hỏng khi xe tải thương xuyên qua lại quá nhiều. vấn đề đó sẽ là 1 trong những điều ngăn cản người mua nhà depoy metro Tham Lương.

dự án gắn liền với những khu công nghiệp, kênh Tham Lương gây nhiều cản trở trong quy trình sinh hoạt

bên cạnh đó, dự án còn có một số điểm chưa đật chuẩn của 1 dự án bậc nhất như gắn liền với kênh Tham Lương – thường xuyên bôc mùi hôi thối khi nước cạn, gần sân bay gây ra tiếng ồn trong quá trình sinh hoạt, ô tô không thể vận động và di chuyển liên đới lên trên cầu Tham Lương mà cần phải đi đường vòng.

Xem thêm Dự Án BĐS mới saigon sky view

rất có khả năng thấy, dự án Depot Metro Tham Lương còn tiềm ấn 1 số ít điều khiến cho khách hàng không hài lòng khi lựa chọn sinh sống tại đây. Với ước muốn dự án sẽ giải quyết và khắc phục nhanh nhẹn để khiến cho mọi người dân có được cuộc sống tiện nghi, trong lành nhất – hy vọng các tin tức trên sẽ giúp cho quý người mua, chủ đầu tư của dự án cân nhắc khi lựa chọn đầu tư vào dự án Bất Động Sản Depot Metro Tham Lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *