Bàn giao thanh toán trong 4 năm aqua city là cơ hội hay rủi do.

Bàn giao thanh toán trong 4 năm aqua city là cơ hội hay rủi do?

Dự án BĐS aqua city đầu năm 2019 mang đến cơn sốt nhà đất hấp dẫn nhà đầu tư cho một đô thị vệ tinh tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều tiềm năng cơ hội phát triển, BĐS aqua city được đánh giá với lợi thế vị trí địa lý vàng, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, đánh giá đầu tư hiệu quả còn phụ thuộc và nhiều yếu tố. Vấn đề bàn giao thanh toán dài đến 4 năm khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại. Cơ hội hay rủi ro khi đầu tư Khu đô thị sinh thái Aqua City với chính sách thanh toán từ nhà đầu tư novaland?

Chính sách thanh toán nhà đất aqua city Đồng Nai

Dự án aqua city là đô thị sinh thái vệ tinh khu vực phía đông nam tp. Hồ Chí Minh, với định hướng đầu tư và phát triển bởi novaland group. CĐT novaland mang đến cho chính sách mua nhà, căn hộ hấp dẫn:

Mức giá chỉ từ 6 tỉ/ căn: chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, nhà phố thương mạ… được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Thời gian thanh toán dự án kéo dài trong 4 năm. Với nhiều đợt thanh tóan cho nhà đầu tư cơ hội xoay vòng vốn, linh hoạt đầu tư. Đợt 1 thanh toán 15% hợp đồng, đợt 2-9 cách nhau 2 tháng thanh toán 3% hợp đồng, đợt 10 thanh toán 10% hợp đồng đủ 49% dự án, 51% giá trị hợp đồng còn lại được thanh toán trong vòng 30 tháng.

Một dự án với thời gian thanh toán dài khiến không ít nhà đầu tư lo ngại. Tuy nhiên đây lại chính là cơ hội để các nhà đầu tư sinh lời từ số tiền của mình bỏ ra. Dự án được đảm bảo với các quy hoạch cơ sở hạ tầng khu vực: sân bay long thành, cầu Cát lái sẽ được hoàn thiện trong vòng 3-5 tiếp theo.

Cơ hội nằm ở đâu với sự án BĐS aqua city

Dự án BĐS aqua city mang đến cho nhà đầu tư cơ hội mua nhà ở chất lượng cao, biệt thự nghĩ dưỡng… trong khu quần thể tích hợp đầy đủ tiện nghi. Đầu tư nhà ở thương mại, kinh doanh và hợp tác trong khu vực với nhiều cơ hội.

Cơ hội mua nhà ở giá rẻ so với đất nền trong khu vực. Giá sàn dự án được đánh giá ưu đãi hơn so với đất nền khu vực, với những giá trị tiện nghi hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi… đầu tư lâu dài, bền vững.

Cơ hội mua nhà với những ưu đãi hấp dẫn từ CĐT novaland trong đợt 1 mở bán 8/2019. Các chính sách quà tặng hấp dẫn, ưu đãi cho thành viên, nhà đầu tư mới… Hỗ trợ vay vốn với các ngân hàng lớn.

CĐT novaland mở bán dự án aqua city với mức giá hấp dẫn cho đất nền khu vực, cùng chính sách thanh toán, mua bán nhà đất hấp dẫn. Bàn giao nhà đất trong thời gian 4 năm không phải là rủi ro, chủ đầu tư không đủ tiềm lực kinh tế mà là cơ hội để các nhà đầu tư lựa chọn sinh lời. Dự án được đảm bảo với tính thanh khoản cao, uy tín từ CĐT lớn, các ngân hàng hỗ trợ vay vốn thanh toán hiệu quả. Thông tin dự án được cập nhật tại manhnovaland.com khách hàng có thể tham khảo để có thêm thông tin đánh giá.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *