Báo giá bàn văn phòng tại công ty nội thất Piron(2)

Báo giá bàn văn phòng tại công ty nội thất Piron

Giá bàn văn phòng tại nội thất Piron luôn có mức giá rẻ hơn nhiều đơn vị khác. Đặc biệt là với các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên nên mức giá lại càng rẻ hơn nữa. Một số thông tin về giá thành bàn văn phòng và nội thất văn phòng của Piron sẽ được chúng tôi cung cấp ở bài viết này. Đây là cách để chúng tôi đưa thương hiệu Piron đến thị trường một cách chi tiết hơn.

Giá bàn văn phòng tại nội thất Piron

Giá bàn văn phòng được nội thất Piron cung cấp với mức giá lý tưởng nhất. Đặc biệt là với chương trình khuyến mãi 20% đang được cung cấp thì mức giá lại càng lý tưởng hơn nữa. Cụ thể một vài bàn văn phòng sau giảm giá được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới: Bàn hộc sâu có kệ máy tính BG4-3: 1.150.000đ giảm 20%, còn lại 1.250.000đ

 • Bàn nhân viên hộc sâu BG4-01, BG4-084: 1.050.000đ giảm 20% còn lại 850.000đ
 • Bàn nhân viên hộc treo BG3-01, BG3-084: 950.000đ giảm 20% còn lại 750.000đ
 • Bàn nhân viên không hộc BG21-08: 560.000đ giảm 20%, còn lại 450.000đ
 • Bàn nhân viên không hộc 1m BG21-10: 625.000đ giảm 20% còn lại 500.000đ
 • Bàn nhân viên không hộc BG1-08: 560.000đ giảm 20% còn lại 450.000đ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tu van phong, bàn ghế giám đốc, thiết bị văn phòng khác… Thiết bị trường học, công cộng, gia đình cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Tại sao nên chọn Piron để mua bàn văn phòng

 • Giá bàn văn phòng rẻ, mẫu mã đa dạng và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Cung cấp hàng chính hãng và vận chuyển miễn phí trên 63 tỉnh thành của cả nước. Giao hàng tận nơi và thanh toán đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.
 • Nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bàn văn phòng đa dạng chất liệu.

Sự thay đổi trong công nghệ, phát triển về môi trường làm việc và đời sống văn phòng ngày càng cao. Việc thay đổi bàn văn phòng, tạo nên những sản phẩm chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp không chỉ là sứ mệnh của các xưởng sản xuất thiết bị văn phòng mà của cả các đơn vị văn phòng, công ty.

Một diện mạo đẹp, tính năng ngồi thoải mái sẽ mang đến hiệu quả công việc rất cao. Đừng bỏ qua các sản phẩm tại đơn vị của chúng tôi để đảm bảo được các tiêu chí trên nhé. Rất hân hạnh được cung cấp nội thất văn phòng các loại đến khách hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm của Piron

Hiện chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí  Minh. Tuy nhiên chúng tôi cung cấp sản phẩm dọc suốt 63 tỉnh thành khác nhau. Mọi nhu cầu mua bàn ghế văn phòng vui lòng liên hệ theo các địa chỉ bên dưới.

 • Địa chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh: 16/1 Bế Văn Cấm khu Phố 1 Phường Tân Kiểng Q 7
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Cụm 6, xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội (Xưởng sản xuất)
 • Email liên hệ: [email protected]
 • Fax nội thất Piron: 02422384666

Liên hệ theo các thông tin trên để nhận báo giá bàn văn phòng và những nội thất văn phòng khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nội thất công cộng, bàn ghế trường học và gia công mọi sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

Tạm kết

Chúng tôi cam kết mang đến giá bàn văn phòng rẻ nhất trên toàn quốc, chất liệu hoàn hảo, chất lượng cao. Bàn ghế văn phòng là thiết bị tạo nên sự thoải mái cho người dùng. Đây là sản phẩm mang đến sự tiện dụng nhất cho quý vị và các bạn. Không nên bỏ lỡ cơ hội khai thác tiềm năng và ý tưởng của nhân viên với sự tinh tế này. Đây là cách bạn trân trọng công sức lao động của nhân viên. Bù lại các bạn sẽ nhận về những kết quả tuyệt vời từ sự cống hiến chất xám của họ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *