Các câu hỏi thường gặp về dự án merryland hải giang quy nhơn

Dự án merryland quy nhơn là một trong những dự án bất động sản được Hưng Thịnh Corp đầu tư. Bởi dự án sở hữu vị trí kim cương của thành phố Quy Nhơn và có chuỗi tiện ích hiện đại nên hứa hẹn là nơi an cư, đầu tư lý tưởng. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu dự án merryland hải giang quy nhơn, có một số nhà đầu tư thắc mắc về câu hỏi liên quan tới vị trí và tiến độ xây dựng. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ lý giải những câu hỏi thường gặp về dự án merryland quy nhơn để nhà đầu tư có thể nắm rõ nhé!

Lý giải những câu hỏi về dự án merryland hải giang quy nhơn
Lý giải những câu hỏi về dự án merryland hải giang quy nhơn

Địa chỉ chính xác của dự án merryland hải giang quy nhơn là ở đâu?

Địa chỉ chính xác của dự án merryland quy nhơn là tại bán đảo Phương Mai, thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. Đây là bán đảo sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Núi Đen, bãi biển Nhơn Lý, Eo Gió, bãi biển Ky Co…

Ngoài ra, dự án merryland hải giang quy nhơn có vị trí độc đáo và hiếm gặp khi ở thế lưng dựa 2 dãy núi và mặt hướng biển. Nên giúp cho khí hậu của dự án luôn mát mẻ, ôn hòa và mang lại ý nghĩa phong thuỷ cực tốt cho chủ sở hữu. 

Để đến với dự án merryland quy nhơn, các bạn có thể di chuyển theo những phương án sau: 

  • Cáp treo: Dự án merryland quy nhơn đầu tư hệ thống cáp treo từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây là hệ thống cáp treo đầu tiên tại tỉnh Bình Định và có chiều dài 1,5km. 
  • Đường biển: Du khách và khách hàng có thể di chuyển bằng đường biển từ TP Quy Nhơn tới dự án Merryland hải giang chỉ chưa tới 15 phút. 
Dự án merryland hải giang quy nhơn có vị trí đắc địa
Dự án merryland hải giang quy nhơn có vị trí đắc địa
  • Đường bộ: Chỉ mất 20 phút, du khách và khách hàng có thể tới thiên đường Merryland để trải nghiệm dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. 
  • Cầu nối: Tỉnh Bình Định đang xây dựng cầu nối từ Khu kinh tế Nhơn hội tới tổ hợp nghỉ dưỡng merryland quy nhơn. Qua đó giúp cho giao thông kết nối dự án trở nên thuận lợi. hơn. 

Tiến độ xây dựng dự án merryland hải giang quy nhơn như thế nào?

Tại thời điểm hiện tại, tổng thể công trình dự án merryland hải giang quy nhơn vẫn cho thấy sự nhộn nhịp. Các hạng mục được xây dựng lên từng ngày nên giúp khách hàng có cơ hội sớm sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp. 

Tính tới đầu 7/2021, tiến độ những hạng mục hạ tầng như sau: 

  • Khu kênh đào shophouse đã hoàn thiện
  • Bến du thuyền đã hoàn thành phần thô
  • Khu biệt thự, khu sân golf đang san lấp mặt bằng
  • Dãy bizhouse dang dần hình thành với thiết kế chiều cao 1 trệt và 3 lầu
  • Khu vực nhà mẫu trong quá trình hoàn thiện…

Các hạng mục tại merryland hải giang đang đang được xây dựng lên từng ngày 

Trên đây đã lý giải các câu hỏi thường gặp về dự án merryland hải giang quy nhơn. Hy vọng bạn đã bạn đã hiểu rõ hơn về siêu phẩm bất động sản đang hot này. Trường hợp bạn đang cần cập nhật những thông tin về giá bán, mặt bằng và tiện ích đẳng cấp của phân khu canal district thì hãy truy cập vào https://merrylandquynhon.com/canal-district/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *