căn hộ cao cấp Khang Điền lại làm nóng thị phần trong năm 2018

nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị sẵn sàng ra mắt thị phần 1 loại sản phẩm căn hộ mới nằm kế cận khu cư dân Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản dự đoán "SAPPHIRE", Dự án Saphire Phú Hữu hứa hẹn một nơi định cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, căn hộ chung cư Khang Điền lại làm nóng thị phần

Thông tin TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

địa thế căn hộ Sapphire : Tọa lạc đứng vững trí vàng – P Phú Hữu, Q.9, TP. Hồ Chí Minh

 diện tích quy hoạnh nhà ở Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

 Tiện ích dự án Sapphire : hạng sang

 an ninh Dự Án BĐS Sapphire : 24/07

 Thiết kế dự án Sapphire : căn hộ 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

 phát triển dự án Sapphire : Khang Điền

 đáp ứng Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND Thành Phố Sài Gòn

 đơn vị xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị chức năng quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 quy mô dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thành xong cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt nam, 50 năm so với người ngoại quốc

 thời điểm mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau lúc thực hiện thành công dự án căn hộ chung cư cao cấp JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ cao cấp ra thị phần. Với danh hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân, mặt hàng của Khang Điền luôn được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao.

Xem thêm Dự án dragon hill

dự án Dự án Saphire Khang Điền được thừa hưởng tay nghề nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các sản phẩm trước của Khang Điền. người tiêu dùng sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi lựa chọn căn hộ cao cấp Saphire.

Hình chụp trong thực tiễn tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – bên cạnh căn hộ Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh số kinh doanh thương mại rất tốt trong thời gian 2015, 2016 và 2017. không chỉ có thế, chủ đầu tư của dự án đó còn có không ít quỹ trong nước và thế giới góp vốn đầu tư. điều này rất quan trọng về khả năng phát triển của chủ đầu tư của dự án, bảo vệ về quá trình thiết kế và xây dựng cũng như chất lượng mẫu sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với người tiêu dùng. thế cho nên, Khang Điền luôn có 1 lượng người mua trung thành với chủ lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu.

Dự án Saphire Khang Điền nằm ở trê tuyến phố Vành Đai 2, đó là một trong các tuyến vành đai quan trọng của Thành Phố HCM trong phát triển kinh tế. đồng thời, dự án Bất Động Sản cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên thuận tiện kết nối về giữa trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

cơ hội định cư đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời điểm 3 – 5 năm quay lại đây, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố đang tập trung nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông. với các dự án Bất Động Sản có mô hình lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành địa điểm có giá Nhà Đất Bất Động Sản tăng đột biết. Điều đó cũng không còn gì bất ngờ khi xung quanh vị trí này là giữa trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Sở là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường trọng yếu như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được xúc tiến rầm rộ trong những năm quay trở lại đây. đây cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển khu Đông. Việc Nằm ở phía trong địa điểm nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu chung cư Sapphire Phú Hữu là chuẩn chỉnh, tuy vậy khách hàng cũng cần phải hãy chú ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá hạn chế. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang xúc tiến, chưa triển khai xong nên việc kéo cư dân về khu đại công trường khá trở ngại. vì thế, thị phần thứ cấp hoạt động tốt khi cơ sở hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện.

mặc dù thế, đó cũng là ưu thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ cao cấp tại địa chỉ này còn khá rẻ, giá dòng sản phẩm ngay bên cạnh giá trị thực của mẫu sản phẩm. vì vậy, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng BĐS Nhà Đất tại khu vực tăng khá cao.

Với danh hiệu đáng tin cậy, chất lượng loại sản phẩm tốt, giá mặt hàng tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì SunlandSG đánh giá Căn hộ Saphire Phú Hữu là sản phẩm căn hộ được chờ nhất Lúc bấy giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *