Cập nhật báo giá tấm smartboard chi tiết tại Xây lắp Trường Giang

Tấm smartboard là vật liệu thích hợp để làm sàn, vách ngăn, tường bao. Vật liệu này do tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất nên có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ báo giá tấm smartboard chi tiết tại đơn vị Xây lắp Trường Giang chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu báo giá tấm smartboard cụ thể tại công ty Xây lắp Trường Giang

Đôi nét về tấm smartboard

Đây là tấm sợi xi măng thệ hệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Firm và Flex và sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên đạt chuẩn chất lượng cao và có độ bền chắc chắn. 

Tấm smartboard sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Đó là chống mối mọt tốt, thi công nhanh và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt giấy chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và có tính ứng dụng cao khi vừa có thể làm trần, tường vừa làm vách ngăn cho ngôi nhà của bạn. 

Cấu tạo tấm smartboard có gì đặc biệt?

Tấm smartboard được cấu tạo gồm những thành phần chính sau: 

 • Xi măng Portland: là thành phần được tạo bởi hỗn hợp của Clinker, thạch cao và các phụ gia khác. Thành phần này có mác cao PCB>40 và khả năng chịu lực tốt nên giúp tấm sàn cemboard smartboard giảm độ ngót và tăng cường độ uốn hơn. 
 • Sợi cellulose tinh chế: là thành phần được tạo thành từ những sợi mắt xích  β-D- Glucose. Những sợi mắt xích này liên kết với nhau nên giúp tấm smartboard tăng khả năng uốn cong và chịu lực tốt hơn. 

Sợi cellulose tinh chế giúp tấm smartboard tăng khả năng chịu lực

 • Cát oxit silic: là loại cát siêu mịn và có thành phần là Si. Loại cát này được sử dụng để tạo hỗn hợp bê tông và giúp tấm smartboard tăng thêm tính thẩm mỹ. 
 • Những thành phần trên sẽ được trộn đều với nhau cùng các hợp chất vô khác. Sau đó, chúng sẽ được đưa qua hệ thống cán từng lớp mỏng để tạo liên kết bền chặt. Cuối cùng, tấm smartboard sẽ được đưa qua chuỗi máy hấp để sấy khô. 

Báo giá tấm smartboard cụ thể tại đơn vị Xây lắp Trường Giang 

Công ty Xây lắp Trường Giang tự hào là đơn vị phân phối tấm smartboard có tiếng tại khu vực miền bắc. Các sản phẩm tấm smartboard mà chúng tôi cung cấp đều chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. 

Cụ thể về báo giá tấm smartboard tại đơn vị chúng tôi như sau: 

 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x4mm có trọng lượng 17,5kg/tấm: 145.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x6mm có trọng lượng 30kg/tấm: 205.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x8mm có trọng lượng 36kg/tấm: 285.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x12mm có trọng lượng 51kg/tấm: 435.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x14mm có trọng lượng 60kg/tấm: 485.000 vnđ. 

Giá tấm smartboard tại Xây lắp Trường Giang được đánh giá là cạnh tranh

 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x16mm có trọng lượng 69kg/tấm: 535.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x18mm có trọng lượng 79kg/tấm: 615.000 vnđ. 
 • Giá tấm smartboard có quy cách 1220x2440x20mm có trọng lượng 89kg/tấm: 665.000 vnđ. 

Lưu ý: Báo giá tấm smartboard trên đã bao gồm 10% thuế VAT. Ngoài ra, nếu bạn mua tấm smartboard với số lượng lớn sẽ được đơn vị Xây lắp Trường Giang tăng chiết khấu giảm giá. 

Trên đây đã cập nhật chi tiết báo giá tấm smartboard tại đơn vị Xây lắp Trường Giang. Qua đó, để mua được tấm smartboard chất lượng với giá cả cạnh tranh, các bạn hãy đặt mua tại đơn vị chúng tôi theo cemboard.vn. Những nhân viên tại Xây lắp Trường Giang sẽ giao tấm smartboard chính hãng tới địa chỉ bạn cũng cấp trong thời gian nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *