Chế độ ưu việt của robot hút bụi thông minh tự động (2)

Chế độ ưu việt của robot hút bụi thông minh tự động

Nếu sự vất vả của người dọn dẹp nhà cửa đã được hỗ trợ bằng những chiếc máy hút bụi. Tuy nhiên, người dùng vẫn không cảm thấy hài lòng vì vẫn không thoát khỏi việc điều khiển máy. Thì sự thay thế của những robot hút bụi thông minh tự động lại là cuộc cách mạng giúp họ thảnh thơi mọi lúc, mọi nơi. Cùng khám phá tường tận chế độ ưu việt của robot hút bụi thông minh tự động để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Tại sao gọi là robot hút bụi thông minh tự động?

Robot hút bụi thông minh tự động hay còn gọi là máy hút bụi robot tự động. Vượt lên hẳn những chiếc máy hút bụi trước đây, robot thông minh được thiết kế, lập trình sẵn để tự động làm việc mà không cần đến sự can thiệp của con người trong suốt quá trình hoạt động. Chỉ cần đặt lịch hẹn và điều khiển thông qua smartphone là robot có thể giúp bạn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tươm tất. Sản phẩm hoạt động ở mọi loại sàn, từ thảm mỏng, thảm dày, cho đến sàn nhà gỗ, gạch và vượt qua những chướng ngại vật có độ cao từ 1,2 – 2 cm.

Chế độ ưu việt của robot hút bụi thông minh tự động

Với các nhà sản xuất, họ luôn muốn trang bị những tính năng cải tiến vượt bậc để sản phẩm của mình có thể cạnh tranh với đối thủ. Và tùy vào mỗi model mà máy có nhiều chế độ làm việc khác nhau. Nhưng chung quy lại, chế độ ưu việt của robot hút bụi thông minh tự động chính là:

  • Làm việc hoàn toàn tự động dựa trên lập trình sẵn: Robot hút bụi tự động di chuyển ngẫu nhiên để làm sạch các khu vực đã được chỉ định
  • Chuyển động theo đường ziczac: Sản phẩm được lập trình sẵn để chuyển động theo đường ziczac. Và quá trình về thông tin di chuyển có thể được lưu lại vào bộ nhớ. Giúp cho robot tự động hút bụi thông minh hình thành một bản đồ di chuyển lau dọn sàn nhà, quét sạch khu vực cần vệ sinh. Sau đó, hoạt động theo hình xoắn ốc để làm sạch sàn nhà.
  • Vệ sinh theo mép tường: Chế độ vệ sinh mép tường cho phép robot hút bụi di chuyển sát mép tường, nhằm hút bụi và làm sạch bụi ngay cả những nơi nhỏ nhất.
  • Lau sàn: Robot thông minh tích hợp công nghệ hút bụi, lau sàn trong cùng lúc. Chỉ cần gắn 1 tấm thảm lau ở mặt dưới máy, cho thêm nước vào bình chứa là robot có thể giúp bạn lau sạch nhà cửa, tiết kiệm thời gian đến một nửa.
  • Điều khiển dễ dàng: Người dùng có thể điều khiển robot hút bụi thông minh tự động dễ dàng trên bảng điều khiển thân máy, điều khiển từ xa. Hoặc tiện lợi nhất là qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.
  • Tự động sạc pin: Khi hết năng lượng, robot thông minh sẽ tự quay về đế sạc để sạc đầy pin, sau đó trở lại tiếp tục công việc còn dang dở. Người dùng có thể tự hẹn giờ, lên lịch làm việc liên tục trong nhiều ngày để máy tự vận hành.

Thay vì phải tất bật và còng lưng dọn dẹp, chỉ với robot hút bụi thông minh tự động, bạn hoàn toàn có thể giải phóng sức lao động của mình. Hiệu quả bất ngờ mà giá thành không hề đắt đỏ chút nào. Nếu muốn rinh ngay về một robot thông minh, hãy đồng hành cùng NOVADIGITAL.NET để mang về giá trị đích thực của cuộc sống. Công ty với chi nhánh trải rộng khắp 3 miền, mẫu mã robot đa dạng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ nơi đây sẽ mang về cho bạn chất lượng sản phẩm chuẩn nhu cầu sử dụng. Đừng bỏ qua NOVADIGITAL.NET cho nhà sạch tươm tất mỗi ngày!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *