Chi tiết tin tức tiến trình các phân khu Dự Án BĐS palm garden quan 2

Mang tương đối nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các Dự Án BĐS cùng xung quanh vị trí, palm garden quan 2 nắm giữ điểm độc lạ ở tiện ích sử dụng, phong cách kiến tạo dự án Bất Động Sản. Những chủ đầu tư dự án Keppel – Trần Thái – Tiến Phước dự định biến Dự Án BĐS công trình thành một quốc gia Singapo thu nhủ giữa lòng TP Sài Gòn đô hội. Và đây hứa hẹn là điểm sống lý tưởng nhất cho mọi gia đình muốn an cư lạc nghiệp, mở ra cơ hội đầu tư ngàn vàng cho giới BĐS Nhà Đất. Sau đó là chi tiết tin tức quá trình các phân khu dự án Bất Động Sản palmgardenquan2.com.vn đã và đang khai công.

Ngắm nhìn quy mô rộng lớn dự án palmgardenquan2.com.vn

· đã có thời điểm từng thành công xuất sắc vang dội với dự án giai đoạn Palm Heights, mở bán căn hộ của keppel land lại tiếp tục thực thi quá trình 2 dự án Bất Động Sản Khu đô thị Palm City mang tên palm garden. dự án Bất Động Sản sở hữu mô hình hơn 30 ha, với vị trí nằm dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh (trải dài trên 2,7 km đường sông). đó là dự án Bất Động Sản KĐT kiểu mới dành cho giới trung – thượng lưu tìm kiếm một nơi định cư lạc nghiệp, thư giãn tuyệt vời sau những khoảng thời gian ngắn làm việc mệt nhọc.

· Theo đầu tư và quy hoạch thì palm garden quận 2 nam rạch chiếc sẽ gồm các khu căn hộ ở thấp tầng, khu Nhà Phố, chung cư, TTTM, bệnh viện, trường đào tạo và không ít tiện ích điển hình, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn thế giới.

· Theo công bố của mở bán căn hộ của keppel land, chung cư palm garden quận 2 sẽ là Khu đô thị kiểu mẫu được tăng trưởng theo tiêu chí của Nước Sing với quy mô gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ cao cấp.

Chi tiết Thông tin tiến trình các phân khu dự án Bất Động Sản palm garden q2

Tính đến thời điểm vào tháng 2/2018, quy trình tiến độ các phân khu Dự Án BĐS Palm City, gồm có cả palm garden quan 2 được thống kê như sau:

· Phân khu palm garden quận 2 nam rạch chiếc (nằm kế bên Palm Heights) đã và đang trong tiến trình mặt bằng để xây dựng.

· diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp xuất phát từ 1 căn phòng ngủ 46 m2; nhà ở 2 phòng ngủ từ 76 – 85 m2 đến nhà ở 3 căn phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời gian chuyển nhượng bàn giao vào thời điểm năm 2020

· chủ đầu tư của dự án áp chế kĩ thuật tiến hành khởi công Dự Án BĐS căn hộ chung cư palm garden công nghệ vách chịu lực nên thời điểm thi công dự đoán được tinh giảm bớt khoảng 25% so với lối bắt đầu khởi công tường gạch thông thường nhưng vẫn đảm bảo được độ bền vững lâu dài và tố chất chịu lực tốt nhất cho dự án.

· Phân khu thấp tầng, Nhà Phố liền kề, biệt thự cao cấp song lập, Shophouse Palm Residences đã và đang trong quá trình hoàn thành. mô hình 3 ha với 135 căn nhà phố liền kề, 11 căn Shophouse và 14 căn Nhà biệt thự.

· Phân khu nhà cao tầng Palm Heights đang rất được nhà thầu khai công các block căn hộ chung cư. khai công tới tầng 14 của tháp 1, bắt đầu khởi công đến tầng 16 của tháp 2, khởi công đến tầng 13 của tháp 3, lắp đặt thép sàn tầng hầm dưới đất, khởi công bên trong căn hộ chung cư.

· Phân khu trường thế giới Mỹ mô hình rộng hơn 3 ha đang rất được khai công tới tầng 4, Dự kiến sắp đưa vào hoạt động.

Với lối kiến trúc duyên dáng, khác biệt, quy trình tiến độ thi công nhanh chóng của đảo quốc sư tử, chung cư palmgardenquan2 hứa hẹn là nơi để bạn khám phá nét đẹp quyến rũ, kiêu sa như chính hoài bão thiên đường mà bạn từng ấp ủ bấy lâu. Sẽ không bao lâu nữa, những gia chủ của căn nhà sẽ có mặt trong cộng đồng dân cư văn minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *