Chú trọng suất ăn văn phòng (1)

Chú trọng suất ăn văn phòng – Nghệ thuật khai thác tiềm năng nhân viên

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại hóa, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng tốt nhất. Vì vậy đứng trước nhu cầu cần đáp ứng số lượng nhân viên lớn của doanh nghiệp ngay cùng một lúc vào giờ ăn, không còn là bài toán khó đối với doanh nghiệp nữa. Lựa chọn suất ăn văn phòng không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tốt nhất của mình đối với nhân viên làm việc.

Suất ăn văn phòng là gì?

Suất ăn văn phòng là suất cơm dành cho nhân viên sau giờ làm, nó được chế biến từ những bếp ăn công nghiệp với công suất cao và do các đơn vị cung cấp có kinh nghiệm ký kết hợp đồng. Thực đơn của suất ăn văn phòng luôn được thay đổi liên tục trong một tuần, để tránh sự nhàm chán khi ăn cho nhân viên.

Đặc biệt với số lượng lớn, cho nên suất ăn văn phòng luôn có giá thành rẻ hơn so với việc doanh nghiệp tự xây dựng bếp ăn để thuê người nấu. Do đó, suất ăn công nghiệp đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Chú trọng suất ăn văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bên cạnh các chính sách lương, bảo hiểm…dành cho nhân viên thì việc quan tâm đến suất ăn văn phòng vô cùng quan trọng. Bởi:

Suất ăn văn phòng chất lượng giúp tăng hiệu quả công việc

Dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với suất ăn nhân viên, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu quả làm việc của nhân viên. Nếu khẩu phần ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp đáp ứng tất cả các chất dinh dưỡng, nguồn năng lượng cần thiết để nhân viên hoạt động và làm việc hết công suất.

Ngược lại suất ăn văn phòng nghèo nàn, lặp lại nhiều lần mỗi ngày sẽ gây ra tâm lý chán ăn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhân viên. Từ đó làm họ uể oải, mất tập trung trong công việc do cơ thể không được khỏe.

Suất ăn văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn khẳng định chế độ đãi ngộ tốt của doanh nghiệp

Để nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, bên cạnh chế độ lương, bảo hiểm tốt thì suất ăn văn phòng vô cùng quan trọng. Thông qua những bữa ăn hàng ngày sau giờ làm, nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ quý công ty dành cho sự nỗ lực làm việc của mình. Vì vậy không ngừng cố gắng làm việc chăm chỉ, mà còn đưa ra những chiến lược hay nhằm giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Do đó, việc doanh nghiệp đầu tư vào các suất ăn văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn tươi, ngon, giàu dinh dưỡng vô cùng quan trọng

Hiện nay bên cạnh những doanh nghiệp chú trọng vào việc đầu tư suất ăn văn phòng đảm bảo, thì vẫn có không ít các doanh nghiệp quên đi mất điều này. Chính vì vậy, về lâu dài sẽ gây ra những bức xúc cũng như chán nản của nhân viên sau giờ ăn. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho nhân viên không còn muốn gắn bó với doanh nghiệp lâu dài nữa. Cho nên để tồn tại, phát triển đầu tư suất ăn văn phòng chính là một trong những bí quyết tuyệt vời để doanh nghiệp khai thác tiềm năng từ nhân viên của mình hiệu quả nhất.

Tạm kết

suất ăn văn phòng đảm bảo tiêu chuẩn cần đảm bảo tươi, ngon và đầy đủ các chất dinh dưỡng, vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn muốn nhân viên gắn bó lâu dài, làm việc hết công suất hãy đừng quên việc đầu tư các suất ăn văn phòng có chất lượng nhé!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *