chuyển phát FEDEX- phát triển bền vững

Có mặt tại thị trường Nước Việt Nam đã nhiều năm qua, Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh DHL FEDEX đã chiếm được tình cảm của quý các bạn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi rất nhiều Các nhân tố khác. Quý vị hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về FEDEX.

FEDEX luôn phát triểm vững mạnh

Đôi điều về DHL Express FEDEX

Từ Những thập niên 80,FEDEX đã có mặt tại thị trường Châu Á. Cho tới nay, công ty đã sở hữu một lực lượng với hơn 15000 nhân viên có mặt ở trên khắp 12 thị trường khác nhau tại khu vực Châu Á

FEDEX tự hào là đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác giữa Những tập đoàn đa quốc gia, Những C.ty vừa và nhỏ khác. Bên cạnh đó, FEDEX cung cấp hơn 400 chuyến bay hằng tuần đến thị trường khắp toàn cầu.

FEDEX có mặt tại Quốc gia Việt Nam vào năm 1994, khi VN và Hoa kỳ ký kết hiệp ước bình thường hóa quan hệ. Ngày nay, Cty DHL EXPRESS vinh dự là một trong Những công ty Chuyển hàng hóa tốt nhất ở VN về cung ứng dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, góp phần thúc đẩy thương mại Quốc gia Việt Nam ra thị trường quốc tế.

FEDEX coi việc mở rộng dịch vụ tại Quốc gia Việt Nam là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình. Bằng việc tăng thêm máy bay vào Quốc gia Việt Nam, tần suất nhận chuyển phát cũng tăng gấp 5 lần so với trước đây, thời giờ vận chuyển cũng vì thế mà được rút ngắn.

Những tiện ích của bạn khi đến với FEDEX

Quý các bạn khi đến với dịch vụ phát nhanh Fedex sẽ được chắc chắn mức phụ thu món hàng thấp nhất so với Các hãng cung cấp vận chuyển khác trên thị trường.

các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát Fedex, món đồ của các bạn luôn được cập nhật tình trạng hàng đang sống công đoạn nào bất kỳ thời gian nào trong ngày.Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ theo dõi gói hàng của mọi người một cách sát sao nhất.

-Với đội ngũ và đại lý rộng khắp mọi miền, DHL có thế giao hàng tới tận tay bên nhận theo đúng địa điểm quý các bạn yêu cầu.

-Với việc sử dụng phát nhanh Fedex quý Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như với mức hàng hóa có trọng lượng lớn DHL sẽ có cách tính ưu đãi hơn so với hàng hóa thông thường.

-Cùng với kinh nghiệm của mình, FEDEX cam kết sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp mức lớn nhất Những loại mặt hàng cần gửi đi để sửa chữa, giấy tờ phức tạp..


Hệ thống shiper của FEDEX

Các yếu tố khiến DHL Express FEDEX được tin dùng

Giữa khá nhiều Những dịch vụ DHL Express Fedex và Tong dai dhl của Các công ty vận chuyển nhưng DHL EXPRESS vẫn được tin yêu chọn lựa bởi:

– chi phí vận chuyển cạnh tranh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– tối giảm hóa quá trình shiper món đồ ở mức giản đơn và nhanh chóng nhất có thể
– Để bảo vệ quyền lợi của chúng ta, dhlexpress.com.vn có áp dụng bảo hiểm món đồ để khách có thể an tâm khi gặp vấn đề.
– Trao đổi cùng mọi người để có thông tin cụ thể về đặc điểm của hàng hóa để từ đó giúp quý bạn lựa chọn hình thức vận chuyển cho hợp lý.

– Đội ngũ nhân viên FEDEX nhanh nhẹn,sẵn hàng hỗ trợ các bạn 24/24

Với phương châm lấy mọi người là trọng tâm của phát triển, FEDEX DHL luôn mong mỏi nhận được sự hợp tác của quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *