Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền mặt Mcredit

Trong xã hội hiện đại, đôi lúc chúng ta cần gấp một khoản tiền để đầu tư một thứ gì đó. Hoặc có thể bạn cần tiền để chi trả cho một khoản nợ hay để mua sắm… Nhưng lại không kịp xoay sở tài chính cá nhân hay vay mượn ai thì những dịch vụ vay tiền mặt nhanh chóng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt. Mcredit là một trong những công ty tài chính đang cung cấp những gói vay tiền mặt, vay trả góp… với những tiện ích và thủ tục đơn giản, giá trị gói vay lớn. Tuy nhiên khách hàng còn rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ của Mcredit, đa phần trong số đó là sợ gặp phải các tình huống lừa đảo, vay nặng lãi… Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin pháp lý của Mcredit cũng như những ưu điểm của dịch vụ tài chính mà chúng tôi cung cấp. 

Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền mặt Mcredit
Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền mặt Mcredit

Công ty tài chính Mcredit có uy tín hay không?

Để chắc chắn rằng khoản vay của mình là an toàn, được pháp luật bảo vệ và có mức lãi suất rõ ràng phù hợp nhất thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính. 

Mcredit là một công ty tài chính có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Hay nói rõ hơn thì đầy là sản phẩm được tạo ra bởi sự hợp tác giữa 2 ngân hàng lớn là Ngân hàng Quân đội MB Bank và Ngân hàng Shinsei Bank. Trong đó ngân hàng Quân đội là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, ngân hàng Shinsei lại là tập đoàn tài chính có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho vay tài chính, thuộc top 3 các tập đoàn tài chính tại Nhật Bản. Với sự liên kết mật thiết giữa 2 ngân hàng lớn Mcredit có tiềm lực kinh tế cực kì lớn, theo một báo cáo tài chính thì tổng số vốn của công ty này đã lên đến 800 tỷ đồng. 

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng tài chính cũng như chất lượng dịch vụ mà Mcredit cung cấp cho khách hàng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho vay uy tín thì Mcredit chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. 

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền mặt Mcredit

  • Thời gian duyệt hồ sơ vay vốn cực kì nhanh chóng, thậm chí chỉ 5 phút sau khi bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn, cho vay tiền mặt Mcredit đã hỗ trợ duyệt hồ sơ và chuyển tiền đến tay khách hàng.
Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, tiện lợi
Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, tiện lợi
  • Thời gian vay vô cùng linh hoạt, bạn có thể lựa chọn các gói vay với giá trị lớn và tự quyết định thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 tháng cho đến 36 tháng. Vì thế khách hàng có thể dễ dàng cân đối tài chính cá nhân để có được lựa chọn tốt nhất.
  • Hỗ trợ vay trả góp trong trường hợp mua sắm điện thoại di động, tivi, máy giặt, tủ lạnh… Đây là một trong những hình thức được khách hàng đón nhận nhiều nhất. Bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc để mua sắm để tiết kiệm chi phí, thủ tục vay lại đơn giản chỉ cần CMND hoặc Giấy phép lái xe là đã có thể hoàn tất hồ sơ vay.
  • Hình thức vay đa dạng, đặc biệt là hình thức vay tín chấp, cho vay tiền mặt Mcredit… Khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp vẫn có thể vay vốn lên đến 100 triệu đồng thông qua bảng lương hoặc các loại hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *