Công dụng tuyệt vời của đế tản nhiệt Macbook (2)

Công dụng tuyệt vời của đế tản nhiệt Macbook

Nổi bật sau các sản phẩm phụ kiện Macbook cao cấp như túi chống sốc, ốp lưng Macbook, phủ phím Macbook….Đế tản nhiệt Macbook mang đến cho người tiêu dùng giải pháp hoàn hảo trong việc làm mát Macbook, bảo vệ an toàn cho máy khỏi những hiện tượng sập nguồn, chai pin, treo và đơ máy. Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá công dụng tuyệt vời của đế tản nhiệt cho Macbook ngay bây giờ quý vị nhé.

Đặc điểm của đế tản nhiệt Macbook

Đế tản nhiệt Macbook là sản phẩm có khả năng chuyển thành năng lượng gió để làm mát máy tính Macbook. Bên trong có gắn kèm 1 hoặc nhiều quạt thổi. Tùy theo từng loại, quạt tản nhiệt có thể là loại 1 quạt lớn, loại 2 quạt nhỏ ở 2 bên hoặc có thể có 3 – 4 quạt. Đế của tản nhiệt tiếp xúc với máy tính Macbook thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại để tản nhiệt nhanh hơn. Quạt tản nhiệt được thiết kế với công suất nhỏ, phần đế tiếp xúc với máy tính có dạng lưới hợp kim. Làm gia tăng hiệu quả tản nhiệt cho laptop.

Công dụng tuyệt vời của đế tản nhiệt Macbook

Làm tăng tuổi thọ cho Macbook

Sở hữu tính năng tuyệt vời trong việc làm mát cho Macbook trong suốt thời gian sử dụng. Đế tản nhiệt cho Macbook là phụ kiện mang đến tuổi thọ dài lâu cho máy tính. Quá trình hoạt động lâu dài máy sẽ không bị nóng lên do nhiệt lượng quá tải. Chức năng cơ bản của đế tản nhiệt là hút toàn bộ khí nóng tỏa ra từ Macbook, làm mát Macbook trong quá trình sử dụng dài. Thiết kế thông minh của đế tản nhiệt siêu mỏng mang đến bước đột phá mới có tính di động cao. Đồng thời khiến laptop đỡ tốn pin hơn so với những đế tản nhiệt thông thường. Vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm mát và tuổi thọ sử dụng cao của sản phẩm.

Giảm áp lực lên mắt, chống mỏi mắt

Cùng với dán màn hình chống lóa, sử dụng đế tản nhiệt Macbook là cách mà người dùng lựa chọn để bảo vệ cho đôi mắt của mình. Giá tản nhiệt sẽ giúp cố định máy, đồng thời tạo ra được góc thích hợp mỗi khi làm việc. Bạn không phải điều tiết mắt quá nhiều vì ngang tầm làm việc. Làm giảm được áp lực lên mắt. Giúp bạn thoát khỏi được bị khô mắt, mỏi mắt mỗi khi mải mê làm việc quá lâu.

Mang đến tư thế làm việc thoải mái nhất

Thiết kế thông minh Macbook đế tản nhiệt với độ nghiêng nhẹ giúp người dùng có được tư thế làm việc thoải mái hơn. Thả lỏng cơ thể, tránh được mỏi tay, mỏi cổ, đau lưng và không gây đau cột sống. Đế tản nhiệt gọn nhẹ, dễ sử dụng và còn là chân đế, giúp máy ổn định trong thao tác sử dụng.

Tiêu chí nào giúp lựa chọn đế tản nhiệt Macbook tốt nhất?

  • Lựa chọn đế tản nhiệt Macbook loại nào phù hợp: Với 2 loại đế tản nhiệt chủ động và thụ động, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn không muốn phát ra tiếng ồn, và hiệu suất làm việc của máy tính không lâu thì bạn nên chọn loại đế thụ động. Nhưng nếu máy tính hoạt động với công suất cao, thời gian dài, cần tản nhiệt tốt thì đế tản nhiệt chủ động là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Loại này hoạt động chủ yếu bằng nguồn điện từ thông qua cổng USB. Nó sẽ chủ động tản nhiệt và làm mát cho laptop đến khi máy trở về trạng thái bình thường thì thôi. Bạn nên chọn loại đế có nhiều quạt, tốt nhất là 3 hay nhiều hơn để hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Chọn đế tản nhiệt dựa trên hiệu suất hoạt động: Công suất của quạt tản nhiệt có thể quyết định đến tốc độ gió và hiệu quả làm mát. Bạn không nên chọn những sản phẩm có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí điện.
  • Lựa chọn kích thước đế tản nhiệt: Nên chọn đế tản nhiệt cho Macbook có kích thước lớn hơn, hoặc tối thiểu là bằng kích thước Macbook. Bề mặt sản phẩm cần đảm bảo yếu tố rộng, chắc chắn và khả năng chống trơn trượt tốt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *