Đặc điểm các hệ cửa nhôm xingfa chính hãng.

Đặc điểm các hệ cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm được lựa chọn ngày càng nhiều thay thế cho các mẫu cửa gỗ, sắt truyền thống. Hệ cửa nhôm xingfa của Trung quốc đặc biệt được người dùng yêu thích, bởi sự linh hoạt về mẫu mã, kết cấu, độ bền cũng như giá thành. Tuy nhiên, khi lắp đặt cửa nhôm xingfa, gia chủ cần nắm rõ về đặc trưng vật liệu để lựa chọn thi công phù hợp. Các hệ nhôm xingfa sẽ có đặc điểm kỹ thuật khác nhau, ứng dụng khác nhau trong thi công nội thất. Cùng tìm hiểu về đặc điểm hệ nhôm xingfa phổ biến hiện nay để có lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu 2 hệ nhôm xingfa 55 và 93

Xingfa phát triển trên dây chuyền hiện đại, mang đến nhiều hệ nhôm cao cấp, thông số kỹ thuật khác nhau cho yêu cầu khắt khe của công trình. Nhôm xingfa hệ 55 và 93 là 2 ứng dụng phổ biến trong thi công nội thất.

  • Nhôm xingfa hệ 55 với độ dày thành nhôm từ 1.4 đến 2mm, ±5% tùy thuộc thiết kế cửa. Với kết cấu khoang rỗng bên trong, đường gân sole, cho phép thanh nhôm chịu được áp lực và tác động lực lớn. Nhôm hệ 55 được ứng dụng chủ yếu trong thiết kế cửa sổ với độ dày tiêu chuẩn 2mm. Thiết kế dạng cửa fix, cửa hất có độ dày 1.4mm.
  • Nhôm xingfa hệ 93 độ dày bản nhỏ 2mm, bản lớn 2.5 mm được sử dụng làm các loại cửa đi dạng cửa xếp gấp, cửa quay nhiều cánh. Kết cấu bên trong rỗng và cũng có những đường gân sole gia tăng khả năng chịu lực.

Nhìn chung hệ nhôm xingfa hệ 55 và 93 chỉ khác nhau ở độ dày thành nhôm, tạo nên khả năng chịu áp lực, nhiệt độ, áp suất khác nhau của kết cấu cửa. Bề mặt nhôm xingfa được phủ crom chịu lực, tăng khả năng chống chịu ăn mòn, chống oxi hóa phù hợp với thời tiết nước ta.

Lắp đặt cửa sổ dạng quay nên chọn hệ nhôm nào?

Cửa sổ dạng cánh quay được lắp đặt nhiều cho nhà ở gia đình, mang lại thiết kế đẹp mắt cho căn hộ. Nhôm xingfa sử dụng cho cửa sổ dạng quay nên chọn hệ nhôm xingfa 55 có độ dày tiêu chuẩn 2mm hoặc nhôm xingfa 93 dày 2mm là phù hợp. Đáp ứng khả năng chịu lực, chống chịu va đập hay gió giật, đồng thời khối lượng để thi công an toàn.

Ngoài ra, thi công cửa sổ dạng quay cần chú ý độ dày kính cường lực tiêu chuẩn. Độ dày tối thiểu của kính là 6mm. Phụ kiện keo dính được sử dụng là keo đặc chủng dowcorning, keo ép góc nhập khẩu Mỹ… với độ giản nở nhiệt cao gấp 60 lần so với keo ép thông thường.

Phụ kiện chính hãng đi kèm của hãng kinlong sẽ phù hợp cho thi công cửa sổ quay an toàn. Khách hàng nên lưu ý chọn phụ kiện trọn bộ, thiết kế màu sắc, kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo vận hành cửa hiệu quả.

Các gia đình có xu hướng lựa chọn hệ cửa nhôm xingfa đồng bộ để lắp đặt cho các khu vực nhà ở: cửa chính, cửa ban công, cửa sổ… với đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Linh hoạt sử dụng hệ nhôm phù hợp để tối ưu tính an toàn, giá thành sản phẩm. Khách hàng quan tâm, muốn tìm hiểu hệ cửa chi tiết cho căn nhà, có thể liên hệ với thủ đô glass để được tư vấn cụ thể về thiết kế cho từng khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *