Đặc điểm nhấn ý tưởng tinh xảo, quý phái

điều tiết Daikin FTNE25MV1V9 có thiết kế white color hạnh nhân phong cách, bắt mắt, thích hợp với nhiều khoảng không nội thất không giống nhau, đa dạng chọn lựa vị trí đặt mang lại người dùng, tạo ra sự phong cách mang lại căn khu vực của người sử dụng.

công suất làm lạnh 9000btu

Máy có công suất làm điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu  có chức năng làm lạnh mang đến diện tích S phòng dưới 15 mét vuông, khiến cho bạn giải tỏa mọi lạnh giá, thoải mái hơn cùng rất không gian trong mát, mát mẻ. Máy thích hợp khi đặt của nhà ăn, phòng tiếp khách, phòng ngủ.

điều khiển và tinh chỉnh luồng gió thông minh

Máy xuất hiện khối hệ thống làm lạnh hiệu suất cao cùng với chính sách gió linh hoạt cùng rất 2 cánh kép cùng khả năng auto đảo giúp gió phân bố khắp phòng, khiến cho bạn hưởng lợi được các cơn gió mát lạnh 1 cách nhanh chóng trong những ngày oi bức mà không phải chờ đón lâu quá.

hoạt động êm ái

hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, cùng với tiếng ồn rất thấp, cũng như phần đông quý khách sẽ không nghe nhìn thấy trong thời gian sử dụng. Dàn lạnh tạo ra cho bạn khoảng không yên tĩnh, mát mẻ, cùng bầu làn gió mát mẻ lạnh, bạn sẽ sảng khoái thao tác cũng như giải trí ngay vào chính căn nơi của tớ.

Xem thêm: báo giá điều hòa daikin 

vận hành êm ái

vận hành hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Máy lạnh hoạt động cùng với hiệu quả, hiệu suất cao nhưng rất chi là tiết kiệm điện năng. Khi đạt cho nhiệt độ tiêu chuẩn, máy tiếp tục tự động duy trì và tránh tiêu tốn điện năng nhờ vậy các bạn sẽ hoàn hảo yên tâm với hoá đơn tiền điện hàng tháng.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng đc xử lý chống ăn mòn giỏi, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit và hơi muối, đồng thời còn đc trang bị màn chống thẩm thấu nước, tránh gỉ sét do nước tích tụ vô cùng hiệu quả đưa đến độ bền cũng như tuổi thọ cao mang lại máy trong thời gian dùng.

các ích lợi phục vụ khác

• sử dụng gas 410A xuất hiện hiệu suất làm lạnh cao, đến hơi lạnh sâu, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cũng như thân thương môi trường xung quanh và sức khoẻ con người.

• Remote trang bị màn hình LED khéo léo cùng với tài năng hiển thị chuẩn đoán sự cố.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *