Đệm than hoạt tính Everon thích hợp với đối tượng sử dụng nào (2)

Đệm than hoạt tính Everon thích hợp với đối tượng sử dụng nào?

Đệm than hoạt tính Everon rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng nên sử dụng loại đệm này. Đặc biệt là còn có nhiều loại đệm cao cấp hơn để các bạn lựa chọn chứ không nhất thiết là đệm Everon. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về đệm kết hợp than hoạt tính của Everon.

Đệm than hoạt tính thích hợp với đối tượng nào?

Đệm than hoạt tính có sử dụng than hoạt tính trên một lớp bông ép dày 2cm. Than hoạt tính có khả năng hút ẩm, diệt khuẩn và tuần hoàn máu cho cơ thể. Đối tượng sử dụng nên là từ tuổi trung niên trở lên. Đối với những trẻ nhỏ dưới 10 tuổi nên chọn các loại đệm khác.

Vẫn còn rất nhiều loại đệm khác dành cho nhiều độ tuổi khác. Riêng đối với đệm than hoạt tính sử dụng tốt cho tất cả các mùa và hợp cho đối tượng từ 40 tuổi trở lên. Nên kết hợp với ruột chăn Everon và chăn ga gối đệm Everon để tạo nên hệ thống chăm sóc giấc ngủ tốt nhất.

Các loại đệm khác của Everon

Đệm lò xo Everon, đệm cao su Everon, đệm lò xo than hoạt tính, đệm bông ép than hoạt tính… Đa dạng các sản phẩm của Everon vẫn đang cải tiến từng ngày để hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu.

Đặc biệt chúng tôi có một số dòng Everon chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với các mặt hàng này quý vị và các bạn phải đặt hàng để chúng tôi nhập về. Số lượng thường hạn chế chứ không có nhiều như các sản phẩm khác.

Tham khảo giá đệm than hoạt tính

Chúng tôi là đại lý chính hãng được phân phối chính thức từ công ty mẹ. Do đó sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường luôn tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Chúng tôi báo giá đệm bông ép để quý vị và các bạn có thể tham khảo giá. Mức giá này có thể rẻ hơn vào các chương trình khuyến mãi hoặc có thể tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 200x220x11Cm: 10.088.000vnđ
  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 180x200x11Cm: 7.450.000vnđ
  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 160x200x11Cm: 6.670.000 vnđ
  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 160x195x11Cm: 6.570.000vnđ
  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 150x190x11Cm: 6.010.000vnđ
  • Giá đệm bông ép than hoạt tính Everon 120x190x11Cm: 5.170.000vnđ

Mức giá có thể chênh lệch tùy thời điểm. Bởi vậy quý vị và các bạn vui lòng truy cập website của chúng tôi để cập nhật liên tục bảng giá theo từng thời điểm mua sản phẩm nhé.

Nhận gia công đệm than hoạt tính theo yêu cầu

Đệm than hoạt tính bông ép Everon được chúng tôi tiến hành gia công theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Số lượng sản phẩm dù ít hay nhiều cũng được thi công trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng cũng được cung cấp đầy đủ về mặt chất lượng và dấu hiệu để nhận biết hàng giả. Quý vị và các bạn đừng quên bỏ qua các công đoạn này nhé. Hãy tìm đến các đơn vị chính hãng như chúng tôi để nhận gia công và cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu Everon.

Tạm kết

Đệm than hoạt tính từ thương hiệu Everon đã được kiểm chứng đạt chất lượng cao trên toàn cầu. Quý khách hàng cần tư vấn hơn về độ tuổi sử dụng, giá thành và chất liệu của sản phẩm, đặt hàng online… Vui lòng truy cập website của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ phân phối đệm Everon các loại cho thị trường toàn quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *