Địa chỉ xi mạ hcm chuyên mạ vàng tượng phật chất lượng

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam ta, những bức tượng Phật được trang trí và thờ phụng trong nhà mang giá trị tâm linh cao. Vì vậy, việc giữ gìn tượng phật sạch mới bằng cách xi mạ luôn rất được xem trọng. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình nơi xi mạ hcm chất lượng, hãy gọi ngay cho Khải Hoàn qua số hotline 0937.953.103

Các bước mạ vàng tượng phật tại công ty xi mạ hcm

Công ty xi mạ vàng Khải Hoàn ứng dụng quy trình mạ xi chuyên nghiệp
Công ty xi mạ vàng Khải Hoàn ứng dụng quy trình mạ xi chuyên nghiệp

Khải Hoàn tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ chân không vào quá trình mạ vàng tượng phật. Theo đó, các bước nghiệp vụ tại công ty xi mạ hcm uy tín được thực hiện bài bản như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty kiểm tra tượng phật bằng thạch cao để đảm bảo rằng sản phẩm không bị lỗi hay nứt vỡ.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết nhất về kích thước, độ dày và hình dáng tượng phật để định hướng kế hoạch gia công tốt nhất.
  • Bước 3: Đặt tượng phật vào vị trí xác định sao cho vừa khít với dụng cụ và thiết bị gia công. Tùy từng bức tượng khác nhau mà Khải Hoàn sẽ lựa chọn công cụ phù hợp trong số 1.000 công cụ hiện có.
  • Bước 4: Tạo lớp phủ nền, xi mạ chân không, lớp màu và lớp phủ bảo vệ trên cùng cho bức tượng. Mỗi một lớp chất liệu đều được gia công tỉ mỉ để đảm bảo độ bám dính cao theo thời gian.
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn xuất xưởng. Chúng tôi chỉ trao đến tay bạn bức tượng phật đẹp hoàn hảo không có bất kỳ lỗi lầm nào. 

Công ty đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho tượng phật mạ vàng

Công ty xi mạ hcm đảm bảo chất lượng cao cho tượng phật được mạ vàng
Công ty xi mạ hcm đảm bảo chất lượng cao cho tượng phật được mạ vàng

Trong quy trình 5 bước xi mạ vàng tượng phật, Khải Hoàn luôn thực hiện nghiêm chỉnh theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi một bức tượng phật được xuất xưởng sẽ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau đây:

  • Các lớp chất liệu đều bám dính chắc chắn trên bề mặt sản phẩm. Lớp phủ này có khả năng che chắn từ trường tốt để thu hút vượng khí cho gia đình.
  • Bên trên tượng thờ không để lại bất kỳ vết bọt hay vết xước nhỏ nào. Bởi chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn mỹ nhất. 
  • Màu sắc tượng phật sống động như vàng thật cho vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị trang trí cao.  
  • Thần thái đức phật được giữ gìn nguyên vẹn bảo toàn giá trị phong thủy trấn áp tà khí. 

Ngoài ra, công ty còn đảm bảo một mức giá ưu đãi cho dịch vụ xi mạ tượng phật cao cấp. Chúng tôi sẽ công khai báo giá cho quý khách hàng tham khảo và thu đúng con số đã thỏa thuận từ đầu. Tuyệt đối không lươn lẹo để nâng khống giá thành làm bạn chịu tổn thất kinh tế.

Hiện đội ngũ thợ thầy và các tư vấn viên đã vào vị trí sẵn sàng phục vụ. Quý khách hàng có nhu cầu mạ vàng tượng phật hãy liên hệ với công ty xi mạ hcm ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ nhận về một bức tượng đẹp thần thái để trang trí và thờ cúng trong nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *