Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Luật Trí Nam

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi việc phải thay đổi các thông tin về trụ sở công ty, tên công ty…Để giúp doanh nghiệp không vi phạm các quy định của Pháp luật doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần phải nhanh chóng thay đổi giấy phép kinh doanh. Trí Nam tự hào là Công ty Luật uy tín nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

C:\Users\hp\Desktop\truong-hop-can-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh.jpg

Những trường hợp cần thay đổi giấy phép kinh doanh 

Giấy phép kinh doanh có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy khi doanh nghiệp có sự thay đổi, bạn cần thông báo ngay với cơ quan Nhà nước. Vậy trường hợp nào bạn cần thay đổi giấy phép kinh doanh?

 • Doanh nghiệp thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Doanh nghiệp thay đổi tên
 • Doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trụ sở kinh doanh
 • Giấy chứng nhận kinh doanh của doanh nghiệp trước đó đã quá cũ hoặc bị rách.
 • Doanh nghiệp thay đổi loại hình công ty
 • Chủ doanh nghiệp có sự thay đổi

Do đó để tránh các rủi ro liên quan đến Pháp lý, nếu doanh nghiệp có sự thay đổi một trong những trường hợp trên. Bạn hãy nhanh chóng thay đổi giấy phép kinh doanh sớm nhất.

Tại sao dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Việc thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh cần rất nhiều thủ tục và thời gian. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất vất vả và ảnh hưởng đến công việc. Chính vì vậy, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy lý do là gì?

 • Khách hàng được tư vấn miễn phí đổi tên công ty và thay đổi địa chỉ trụ sở chính.
 • Khách hàng được tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh.
 • Các vấn đề liên quan đến thay đổi vốn điều lệ, thay đổi thành viên…luôn được dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh hỗ trợ.
 • Thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận giấy phép đăng ký kinh doanh.
C:\Users\hp\Desktop\thay-doi-giay-phep-kd-1.jpg

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Luật Trí Nam

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cần thay đổi giấy phép kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu này, Luật Trí Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tùy vào nội dung thay đổi kinh doanh, Trí Nam mang đến rất nhiều gói dịch vụ khác nhau đi cùng với mức giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể:

 • Thay đổi tên doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh người đại diện, điều lệ công ty…với phí dịch vụ 900.000 đồng.
 • Thay đổi địa chỉ kinh doanh, lập mới địa chỉ kinh doanh với phí dịch vụ là 700.000 đồng.
 • Dịch vụ thay đổi nhiều nội dung với mức giá cực rẻ chỉ có 1.200.000 đồng.

Tùy vào nội dung bạn cần thay đổi, mà chi phí dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Trí Nam sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy để biết phí dịch vụ cần phải trả chính xác nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Trí Nam. Hoặc doanh nghiệp có thể truy cập https://luat247.vn/ để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài ra còn giúp bạn yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ nữa nhé.

Tạm kết

Đối với doanh nghiệp việc đảm bảo các điều kiện thành lập công ty rất quan trọng. Vì vậy để tránh các rủi ro liên quan đến pháp lý, bạn cần hoàn tất hồ sơ thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh mới nếu có sự khác biệt so với trước. Do đó nếu bạn thay đổi trụ sở công ty khác quận, tên công ty hay chủ doanh nghiệp hãy đến ngay Luật Trí Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *