Điểm nóng bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm (2)

Điểm nóng bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại Bình Châu Vũng Tàu là chuỗi dự án sinh thái phục vụ nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và thúc đẩy phát triển du lịch của Vũng Tàu. Hiện đây được xem là siêu dự án lớn nhất miền Nam. Biển xanh cát trắng nắng vàng suốt 300 ngày và hệ thống kiến trúc liền hoàn của dự án này dự kiến sẽ mang đến một luồng sinh khí bất động sản mới hoàn toàn so với các dịch vụ khác.

Điểm nổi bật của Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm tọa lạc ngay cung đường ven biển từ Bình Châu đến Lộc An kéo dài 30km. Đặc biệt là vị trí đắc địa khi giao thoa với khu rừng bảo tồn và số lượng ngày nắng lên đến 300 ngày.

Nơi đây sẽ mang đến không gian lý tưởng giao thoa giữa rừng và biển. Đặc biệt là không khí trong lành, thuận khiết, thiên nhiên hoang sơ và công trình kiến trúc hiện đại. Tất cả mọi dịch vụ 5 sao đều không thiếu tại dự án này. Sự kết hợp một tổ hợp đầy đủ từ nghỉ dưỡng đến giải trí này sẽ mang đến một cuộc sống của các bậc đế vương ngay ở thiên đường trần gian.

Manhnovaland sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn khi tiến hành xem mô hình dự án hoặc thực tế thị sát đại đô thị này. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã cập nhật ở website để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Novaworld Hồ Tràm – Ngôi nhà lý tưởng thứ 2

Mô hình second home là xu hướng xuyên suốt dự án này. Bạn có thể an cư ngay trên chính siêu phẩm này. Hoặc cũng có thể vừa sử dụng, vừa cho thuê những lúc mình không cần đến. Chủ đầu tư cam kết khi cho thuê bạn sẽ lãi ít nhất 6%/năm.

Đây là những con số biết nói mang đến cho bạn nguồn lãi suất lớn hơn cả mong đợi. Đặc biệt nhất vẫn là chúng sẽ là nơi chốn để gia đình bạn nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần. Nơi này không quá xa cũng không quá gần với các tỉnh miền Nam. Các bạn sẽ thoải mái di chuyển, nghỉ dưỡng và trở về công việc hàng ngày một cách nhanh chóng.

Địa thế vàng của toàn miền Nam

Novaworld Hồ Tràm dự kiến sẽ được xây dựng trải dài trên 1000 ha với 10 phân kỳ khác nhau. Nơi đây gần với cung đường biển từ khu vự Đông Nam Bộ đi Vũng Tàu – Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho du khách quốc tế dễ dàng di chuyển để tận hưởng chuyến di lịch xuyên miền Nam của mình.

Cung đường vàng của cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Hồ Chí Minh và sân bay quốc Tế Long Thành. Hồ Chí Minh cũng là thành phố đế vương phát triển bậc nhất ở miền Nam. Du khách quốc tế có thể tiện trong việc di chuyển từ Novaworld Hồ Tràm về Hồ Chí Minh. Du khách và người dân từ Hồ Chí Minh cũng có thể nhanh chóng đến nghỉ dưỡng tại Novaworld Hồ Tràm. Những kích thích này sẽ mang đến khả năng sử dụng và vận hành đại đô thị hoạt động liên hoàn.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm thiết kế theo phong cách All in one hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tiếp cận với dự án này bạn sẽ tận hưởng từ A đến Z mọi dịch vụ ngay trong đại đô thị này. Từ công viên, giải trí, nhà hàng, thể thao, khu dạo bộ cho đến Casino… đều không thiếu bất cứ một dịch vụ nào. Tận hưởng không gian thuần thiết, kiến trúc mới lạ, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Có thể nói rằng đại đô thị này như là thiên đường đã được đưa đến trần gian ngay nơi có độ thị sầm uất nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *