Đôi nét về cửa bán tự động mà bạn chưa biết

Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng gia tăng, nhiều công trình xây dựng hoành tráng, lộng lẫy ra đời với độ hoàn mỹ cực kỳ cao, một trong những điều góp phần thành công cho công trình là việc lắp đặt những chiếc cửa cổng tự động. Vì vậy, hoạt động qua lại của con người trở nên dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Hầu hết loại cửa này hoạt động dựa trên nguồn điện sẵn có, để tiết kiệm hơn chi phí vận hành, nguồn điện sử dụng thì dòng cửa bán tự động sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Hãy cùng mình khám phá thông tin chi tiết nhé

Cơ chế hoạt động cửa dòng cửa bán tự động

Cửa bán tự động là một sản phẩm cửa tự động và cơ chế hoạt động không sử dụng đến điện năng, hầu hết những chiếc cửa như này sẽ hoạt động chủ yếu nhờ hệ thống thanh dây cotl và dây tời. Nhờ vậy mà hoạt động đóng/mở cửa rất nhịp nhàng và không gây trở ngại cho con người.

Cửa bán tự động
Cửa bán tự động

Tất cả các loại cửa bán tự động ngày nay thường được sử dụng và lắp đặt ở các bộ hệ thống các loại bao gồm cửa gỗ, cửa kim loại sắt, cửa kính,… và lựa chọn nhiều nhất là dòng cửa bán tự động bằng kính cường lực trong.

Những chiếc cửa cổng tự động được cấu tạo từ vật liệu kính giúp cho không gian sống được yên tĩnh hơn và không bị bụi bẩn. Nếu công trình hay nhà ở dùng máy lạnh thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp hạn chế tiêu tốn năng lượng và thất thoát ra ngoài, giữ lạnh tốt.

Thông tin chi tiết hơn về cửa bán tự động nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/cua-ban-tu-dong/ nhé.

Nơi nào cung cấp cửa cổng tự động uy tín trên thị trường

Hiện nay, những dòng sản phẩm cửa cổng tự động được rao bán với nhiều kiểu dáng khác nhau, tuỳ vào mục đích sử dụng và chi phí cho phép mà các bạn có thể trang bị cho mình chiếc cổng phù hợp. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm này có chất lượng và uy tín tốt thì không nên bỏ qua công ty  Vũ Hoàng, một công ty được nhiều bạn bè yêu thích và chọn lựa là bạn đồng hành nhiều nhất.

Hiện nay, tại Vũ Hoàng có nhiều loại cửa cổng tự động khác nhau như:

Cửa cổng tự động dạng trượt: Đượcsử dụng nhất trên thị trường, vì  những tính năng khá vượt trội mà không kém phần sang trọng. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc  là trượt trên thanh rây nên việc đóng/mở rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích sử dụng.

Cửa cổng tự động dạng xoay: Nói về độ thẩm mỹ thì dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao, chúng được sử dụng hầu hết ở các công trình trong và ngoài nước.

Cửa cổng tự động dạng xếp: Là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất tại các đơn vị nhà máy, xí nghiệp, trường học. Chúng giúp việc ra soát an ninh trở nên tiện lợi hơn nhiều.

Cửa cổng tự động
Cửa cổng tự động

Để xem và biết nhiều thông tin về sản phẩm mà công ty  Vũ Hoàng đang cung cấp, quý khách có thể cập nhật trên trang https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong/  và tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *