Dọn nhà sạch không gây ồn với robot ecovacs de55.

Dọn nhà sạch không gây ồn với robot ecovacs de55

Sàn nhà ở cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo trải nghiệm thoải mái và sức khỏe cho các thành viên. Việc dọn vệ sinh thường xuyên giúp sàn nhà được giữ sạch. Công cụ máy hút bụi hay robot tự động dựa trên động cơ tạo lục hút lớn để loại bỏ bụi bẩn, chất bẩn bề mặt. Tiếng ồn từ động cơ hút bụi khiến nhiều người khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Các thế hệ robot hút bụi mới, được tối ưu về khả năng hút mạnh mẽ và tiếng ồn. Phân khúc tầm trung, ecovacs de55 được người dùng đánh giá tốt về khả năng làm sạch và độ ồn thấp.

Ưu điểm về khả năng vệ sinh không gây ồn của ecovacs de55

Máy hút bụi cầm tay công suất lớn làm sạch nhà ở thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến các thành viên khi sinh hoạt, giấc ngủ, làm việc… Đặc biệt, khi người dùng ở nhà, vệ sinh với máy hút bụi cầm tay thì tiếng ồn sẽ không thể tránh khỏi.

  • Robot hút bụi ecovacs de55 tự động hóa, hoạt động khi không có người ở nhà. Sàn nhà được làm sạch mà không gây ảnh hưởng đến các thành viên, hoạt động sinh hoạt khác.
  • Động cơ chổi than của ecovacs de55 được nhập khẩu từ Châu âu, với công suất hút lớn trên 1500 PA, tương đương với máy hút cầm tay. Tuy nhiên, độ ồn của robot lại khá nhỏ, dưới 60 db là một ưu điểm.
  • Bộ lọc HEPA lọc được tối ưu khả năng lọc lông thú, phân hoa, bụi mịn… giúp không khí trong lành. Màng lọc HEPA không gây ồn, giảm thiểu tác động lên sinh hoạt hằng ngày.

Lựa chọn robot hút bụi giá rẻ tại novadigital

Robot hút bụi có mức giá cao hơn so với thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, nếu mức giá quá rẻ sẽ hạn chế về khả năng hút, hiệu năng làm việc và di chuyển vệ sinh sàn nhà. Mua robot hút bụi giá rẻ, đáp ứng được các yêu cầu về công suất, di chuyển linh hoạt, tính năng tiện lợi thì người dùng cần chọn mua sản phẩm chính hãng là ưu tiên hàng đầu.

Ecovacs cung cấp robot hút bụi công suất lớn, động cơ nhập khẩu cho khả năng hút nhiều loại chất bẩn, kết hợp lau sàn tiện lợi. Trí tuệ AI được tích hợp giúp người dùng điều khiển thiết bị hiệu quả khi không có người ở nhà. Ecovacs có nhiều thế hệ robot tầm trung và rẻ dưới 7 triệu, cho người dùng đầu tư để vệ sinh sàn tự động, kết hợp với máy hút cầm tay làm sạch toàn bộ không gian sống.

Tại novadigital, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn về thiết kế máy, thế hệ robot giá bình dân của ecovacs, xiaomi, liectroux, ilife… đáp ứng nhu cầu người dùng. Các sản phẩm có đầy đủ CO và CQ đồng thời được bảo hành tối thiểu 12 tháng, cam kết về chất lượng.

Độ ồn của các thiết bị hút bụi, robot luôn khiến người dùng lo ngại, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ. Với động cơ mạnh mẽ, bộ lọc HEPA giảm độ ồn ở mức thấp nhất. Đồng thời, robot hút bụi khi không có người ở nhà, lập trình thời gian hoạt động không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của các thành viên. Với mức giá rẻ, ecovacs de55 được lựa chọn kết hợp để vệ sinh sàn nhà, phòng khách, nhà bếp gia đình. Khách hàng quan tâm đến robot hút bụi chính hãng, mức giá tầm chung có thể tham khảo tại novadigital để có thêm lựa chọn phù hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *