Găng tay phượt nên mua loại nào?

Găng tay phượt nên mua loại nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều các phượt thủ đưa ra khi có nhu cầu mua sản phẩm. Đây là một thiết bị giúp bảo vệ bàn tay của các biker được tốt nhất trên mỗi chuyến đường đi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gang tay phượt loại nào thì đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

Một số thương hiệu găng tay phượt

Để có thể biết được nên mua găng tay phượt loại nào trước  hết các bạn cần phải tìm hiểu về một số găng tay phượt được ưa chuộng sử dụng sau đây.

Scoyco

Thương hiệu Scoyco
Thương hiệu Scoyco

Thương hiệu đầu tiên được nhiều biker lựa chọn là Scoyco đây là hãng chuyên sản xuất đồ obaor hộ xe máy. Thương hiệu đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang đến phong cách trẻ trung, năng động và có khả năng sử dụng một cách linh hoạt thích hợp với nhiều bạn trẻ ngày nay.

Thương hiệu sản phẩm đa dạng các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp. Từ đó, người dùng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Naturehike

Naturehike là thương hiệu tiếp theo bạn có thể quan tâm. Đây là thương hiệu không chỉ sản xuất găng tay phượt mà còn có rất nhiều các san rphaamr đồ dã ngoài cao cấp. Những sản phẩm của hãng cũng được cộng đồng phượt thủ đánh giá cao trên thị trường.

Đối với những chiếc găng tay Natrehike thì chúng có khả năng chống nắng, chống nước, chất lượng tốt. Bên cạnh đó thì giá thành của chúng lại khá bình dân phù hợp với người dùng Việt Nam.

The North Face

Thương hiệu the North Face
Thương hiệu the North Face

The North Face là một trong những thương hiệu của những sản phẩm quần áo dã ngoại cùng các phụ  kiện. Các sản phẩm của nhãn hàng được sử dụng nhiều cho các hoạt động ngoài trời. Bởi, chúng có khả năng bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt, các mẫu sản phẩm này luôn hướng đến cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi nhất.

Ngoài những thương hiệu như nêu trên còn có rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Các bạn có thểm tham khảo và lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp và cạnh tranh nhất.

Găng tay phượt nên mua loại nào?

Với những phân tích nêu trên về các thương hiệu găng tay phượt các bạn có thể thấy mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của chính bạn.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn câu trả lời chính xác nhất về nên lựa chọn găng tay phượt nào? Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay mũ fullface thì có thể liên hệ với Big Bike chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Big Bike là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị phượt được rất nhiều phượt thủ lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *