Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng bao nhiêu (2)

Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu?

Xuất hiện phổ biến trong không gian thờ cúng của người Việt. Đỉnh đồng thờ cúng gói trọn trong đó vô vàn những ý nghĩa tốt đẹp nhất. Đó là truyền thống hiếu đạo, uống nước nhớ nguồn. Đó là sự phát huy giá trị truyền thống còn lưu giữ ngàn đời…Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, gia bo dinh dong tho cung cũng rất đa dạng, không mẫu nào giống mẫu nào. Vậy giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu? Cùng khám phá ngay bây giờ quý vị nhé.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng bao gồm những loại nào?

Phổ biến trong các bàn thờ, gian thờ của người Việt là hai loại đỉnh đồng thờ cúng sau:

Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu
Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu

 

  • Đỉnh đồng thờ cúng tam sự: Bộ đỉnh đồng tam sự có số lượng ít hơn, bao gồm 3 món: 1 đỉnh đồng và đôi hạc, hoặc 1 đỉnh đồng và đôi chân nến.
  • Đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự: Sản phẩm bao gồm 5 món: 1 đỉnh đồng, 2 hạc thờ bằng đồng và 2 chân nến đồng.

Cho dù có khác nhau về số lượng vật phẩm thờ cúng, nhưng bộ đỉnh đồng tam sự và đỉnh đồng ngũ sự cũng đều là những vật phẩm linh thiêng được bày biện trên bàn thòe gia tiên, nhà thờ họ tổ, đình chùa, đền miếu…Và giá bộ đỉnh đồng thờ cúng này cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Sự hiếm có trong tính thẩm mỹ của đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng với độ bền màu vĩnh cửu, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Được chạm khắc độc đáo với đường nét tỉ mỉ, tinh xảo, mềm mại, tinh tế. Đôi chân nến bằng đồng và đôi hạc thờ đi kèm với đỉnh đồng cũng đạt được độ tinh xảo cao nhất. Đôi chân nến được đồng bộ về chất liệu, màu sắc, phong cách thiết kế mang lại sự hài hòa, cân bằng trong tổng thể bộ đỉnh đồng. Đôi chân nến này tượng trưng cho ngọn hải đăng soi đường chỉ lối cho gia đình, để mọi thành viên trong gia đình sống hướng thiện. Đôi hạc gây ấn tượng cho người xem bởi sự mềm mại trên thân hạc, chạm khắc tinh xảo không kém gì với các sản phẩm trên, tượng trưng cho sự thịnh vượng, ấm êm.

Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu
Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu

Giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu?

Nếu đem so sánh gia bo dinh dong tho cung giữa hai mẫu đỉnh đồng tam sự và đỉnh đồng ngũ sự, thì chúng ta dễ dàng nhận thấy giá thành của đỉnh đồng tam sự sẽ thấp hơn so với đỉnh đồng ngũ sự. Bạn cần căn cứ vào kích thước bàn thờ, phòng thờ để lựa chọn một trong hai mẫu đỉnh đồng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc nên lựa chọn chất liệu gì xứng đáng, phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại đỉnh đồng thờ cúng với giá thành khác nhau. Nếu là đỉnh đồng thờ cúng với chất liệu sang chảnh như đỉnh đồng mạ vàng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí một chữ vàng, năm chữ vàng….thì với chất liệu cao cấp, giá đỉnh đồng thờ dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Bình dân nhất và dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là những mẫu đỉnh đồng chỉ đơn thuần là đồng vàng hay đồng đỏ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm chi phí. Tuy không sang chảnh như những mẫu trên, nhưng chất lượng và độ bền thì có thể nói là tương đương nhau.

Bạn cần tư vấn về giá bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ nhất bao nhiêu? Đừng quên liên hệ ngay Thành Phát. Cơ sở đúc đồng này với uy tín lâu năm cũng như có cơ sở chế tác trực tiếp sẽ giúp bạn báo giá tốt nhất, cập nhật mới nhất trên website của họ. Giúp bạn tránh được mua hàng hớ giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *