Giá thuê xe máy tại Cô Tô1

Giá  thuê xe máy tại Cô Tô

Du lịch Cô Tô – Điểm đến không thể bỏ qua mỗi dịp hè đến. Đến du lịch Cô Tô bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nhưng phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn nhiều, đó chính là xe máy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thuê xe máy tại Cô Tô nhé!

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

  1. Dịch vụ thuê xe máy tại cô Tô

Tại Cô Tô có rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như: xe máy, xe đạp, xe điện. Nhưng phương tiện được đông đảo các bạn trẻ yêu thích khám phá tin tưởng lựa chọn khi đến với nơi đây đó chính là xe máy. Di chuyển bằng xe máy bạn có thể chủ động hơn trong chuyến đi của mình cũng như có thể dừng ở bất cứ địa điểm nào mà bạn yêu thích.

Từ trung tâm cầu cảng Cô Tô vào đến ngã ba thị trấn, bạn sẽ bắt gặt rất nhiều địa điểm cho thuê xe máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe máy tại địa điểm bạn lưu trú. Chất lượng xe ở đây khá mới nhưng khi bạn thuê xe nhớ đổ xăng nhé bởi người ta chỉ cho thuê xe không chứ không có xăng.

  1. Giá thuê xe máy tại Cô Tô

Tại Cô Tô, bạn có thể thuê xe máy theo giờ, theo ngày và thậm chí thuê cả qua đêm. Để cung cấp thông tin tới quý khách, dưới đây Tour Pro xin được gửi đến quý khách gái thuê xe máy tại Cô Tô – Cập nhật mới nhất:

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

– Thuê theo giờ: 40,000đ/1 giờ/1 xe

– Thuê theo ngày: 200,000đ/1 ngày/1 xe

– Thuê qua đêm: 300,000đ/xe.

  1. Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Cô Tô:

Đến thuê xe máy tại Cô Tô bạn nhớ một số lưu ý dưới đây:

+ Mang theo các giấy tờ cần thiết khi thuê xe như: giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân,… Ngoài ra bạn cũng có thể thương lượng với nhà xe bản phô tô tránh trường hợp bị mất.

+ Kiểm tra xe thật kỹ lưỡng xe trước khi thuê.

+ Nhớ xin số điện thoại chủ xe để liên lạc khi cần thiết.

Xem thêm: tổ chức du lịch team building

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *