Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài qua Skype không gì tiện lợi hơn (2)

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài qua Skype không gì tiện lợi hơn

Ngày nay, người học có rất nhiều những sự lựa chọn tốt cho việc học tiếng Anh của họ. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả hoàn hảo nhất, nhất thiết phải chọn đúng mô hình cũng như cách học phù hợp. Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài qua Skype thực sự mang đến cho người học tính tiện lợi vô cùng. Học ở mọi lúc, mọi nơi, chat video trực tiếp một cách sống động, linh hoạt chọn giờ học…

Các hình thức học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hiện nay

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại trung tâm

Đây là hình thức chiếm ưu thế và nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các học viên trước đây. Tuy nhiên, hình thức này đã trở nên lỗi thời và ít được lựa chọn trong những năm trở lại đây. Lý do là mô hình này kém hiệu quả bởi nhiều vấn đề. So với cách học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thì phương pháp này bộc lộ khá nhiều nhược điểm:

  • Lớp học quá đông học viên, dẫn đến giáo viên không quan tâm kĩ lưỡng đến từng học viên
  • Lớp học cố định giờ giấc khiến cho người bận rộn học không liên tục, hiệu quả bị gián đoạn
  • Luôn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ gần nhà
  • Chờ mở lớp phù hợp với trình độ hoặc bị học ghép vào lớp quá dễ hoặc quá khó
  • Không được luyện nói nhiều vì thời gian có hạn…

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại nhà 1 kèm 1

Khách quan mà nói, đây là hình thức tốt nhất để cải thiện tiếng Anh cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, mức học phí mà bạn phải bỏ ra là quá nhiều so với hình thức học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online. Nó chỉ phù hợp cho những người có tài chính tốt để đầu tư. Đôi khi học viên còn phải trả luôn cả những chi phí phát sinh khác như tiền đi lại, tiền cà phê, nước uống hay quà cáp ngày lễ cho giáo viên nữa.

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 qua ứng dụng skype

Hiệu quả vượt trội hơn hẳn những hình thức khác, học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 qua ứng dụng skype được đánh giá là mô hình hiện đại bậc nhất với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trở thành xu hướng lên ngôi trong năm 2019.

Tại sao nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài qua Skype?

  • Không giống như những trung tâm tiếng Anh, bạn phải sắp xếp lịch học cố định. Trong lúc mình không có thời gian nên học buổi có buổi không. Khiến cho kiến thức bị gián đoạn và không đạt được hiệu quả cao. Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 bạn có thể sắp xếp lịch học bất cứ lúc nào mình rảnh.
  • Học phí tiết kiệm gấp 5 – 7 lần so với khóa học 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên nước ngoài. Chỉ từ 82,5k cho một buổi học là bạn đã thỏa sức khám phá những điều thú vị cùng giáo viên bản ngữ của mình.
  • Thông qua ứng dụng phổ biến Skype, việc học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần cài phiên bản skype về máy và có kết nối internet là bạn đã có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng này cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau như trong thực tế. Chính vì thế không có bất cứ rào cản nào khiến bạn lo lắng khi tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online.
  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 online với giáo viên nước ngoài, học viên được trải nghiệm học thử 30 phút. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này có hứng thú không, có phù hợp với mình hay không. Có thể đổi giáo viên nếu muốn…

Đơn giản – tiện lợi – nhanh chóng – hiệu quả là những gì lớp học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mang lại cho bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay?

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *