Hương Sen 68 An Dương – Trung tâm chăm sóc sức khỏe số 1 Hà Nội (2)

Hương Sen 68 An Dương – Trung tâm chăm sóc sức khỏe số 1 Hà Nội

Bạn đang cần tìm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Hà Nội. Mát xa, bấm huyệt, xông hơi, tắm thảo dược… không đâu tốt bằng Hương Sen. Hiện đơn vị này có rất nhiều chi nhánh như: Hương Sen 68 An Dương, Yên Phụ, Tài Thu… Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về đơn vị này để các bạn tiện hơn trong việc theo dõi của mình.

Massage Hương Sen có gì đặc biệt?

Massage Hương Sen nói chung và massage Hương Sen An Dương nói riêng đều mang đến rất nhiều dịch vụ mát xa, bấm huyệt khác nhau. Trị đau đầu, nhức mỏi cơ thể, đau xương khớp, giải tỏa căng thẳng đều được cung cấp đầy đủ.

Ngoài Hương Sen An Dương bạn cũng có thể đến Hương Sen Spa Yên Phụ và nhiều cơ sở khác để tận hưởng đa dạng các dịch vụ này. Hiện nay đơn vị này được biết đến như là nơi giải trí và tận hưởng cuộc sống, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất Hà Nội. Chủ yếu dựa trên xông hơi, tắm thảo dược và bấm huyệt nhưng mang đến rất nhiều dịch vụ vô cùng giá trị.

Những lưu ý trước khi massage

Bạn có tiền sử bị các bệnh về huyết áp, tiểu đường và rối loạn tiền đình hay không. Dấu hiệu sức khỏe hiện tại như thế nào. Mục đích của bạn chỉ đơn giản là hạn chế căng thẳng sau một ngày làm việc dài hay mát xa bấm huyệt để trị bệnh. Xác định các vấn đề này bạn sẽ dễ dàng chọn được các gói dịch vụ phù hợp

Trước khi chuẩn bị mát xa bạn cũng có thể chọn hình thức cởi hết quần áo và che các vùng nhạy cảm hoặc mặc quần áo là tùy quan điểm của mỗi người. Chuyên viên thực hiện hoàn toàn tôn trọng quyết định và những quy định riêng tư của bạn.

Giá dịch vụ mát xa tại Hương Sen 68 An Dương

Hương Sen 68 An Dương hay các đơn vị Massage Hương Sen khác đều có giá dịch vụ khác nhau. Mức giá sẽ dao động từ 150 đến 500K tùy vào các dịch vụ khác nhau. Quý vị và các bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình gói thích hợp với mục đích sử dụng. Để biết gói dịch vụ mát xa bấm huyệt nào phù hợp với mình bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình tận nơi hoặc gọi qua các hotline của đơn vị này.

Những trường hợp không nên mát xa bấm huyệt

Quý khách hàng nên chú trọng đến một số trường hợp không nên tiến hành mát xa bấm huyệt.

  • Đã uống rượu, bia hoặc sử dụng chất kích thích thì không nên xoa bóp bấm huyệt. Những trường hợp này có thể dẫn đến di chứng hoặc xỉu trong quá trình xoa bóp bấm huyệt.
  • Bị vết thương hở cũng không nên xoa bóp. Bạn có thể kích hoạt không tốt đến hệ thần kinh, làm tổn thương vết thương hở hoặc có khả năng gây lan nhiễm rộng hơn cho chính mình và người khác.
  • Bấm huyệt nên chọn các địa chỉ bấm huyệt ở Hà Nội chuyên nghiệp và có kiến thức. Những hoạt động kém hiểu biết như đi trên cột sống… rất dễ dẫn đến tai biến hoặc tử vong ngoài ý muốn.
  • Đặc biệt là người huyết áp cao, suy tim thì nên tránh xa các massage bấm huyệt Hà Nội. Chúng không thích hợp với những người có tiền sử về các bệnh nguy hiểm này.

Tạm kết

Với các thông tin về đơn vị mát xa Hương Sen mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng đã giúp khách hàng biết đâu là đơn vị Mát xá “Sạch” được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Dịch vụ mát xa gia đình, cơ quan đoàn thể đều được đơn vị này cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất. Chúc quý vị và các bạn có thời gian thư giãn tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *