Inox Hùng Cường- địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đáng tin cậy và giá tốt

Bài toán về việc lựa chọn các đơn vị cung cấp bếp công nghiệp cùng các thiết bị đi kèm bao giờ cũng là vấn đề khó khăn với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn nhỏ, lẻ. Bởi lẽ, nếu không có nhiều sự hiểu biết bạn sẽ khó có thể tìm được địa chỉ tốt cùng các mức giá ưu đãi.

Vậy thì trong bài viết dưới đây, hãy thử một lần tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao inox Hùng Cường để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Inox Hùng Cường mang đến sự đa dạng về sản phẩm cung cấp

Có thể nói hiếm có đơn vị nào hiện nay có thể cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp được như inox Hùng Cường. Tại đây, mọi nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp của bạn sẽ được giải quyết triệt để và đầy đủ với 6 nhóm chính, bao gồm:

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bếp công nghiêp

nghiệp, bếp chiên công nghiệp, …

– Nhóm các thiết bị chứa nguyên liệu: xe đẩy hàng, kệ inox, tủ lạnh công nghiệp…

– Nhóm các thiết bị phục vụ sơ chế: bàn bếp inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, kệ inox nhà bếp…

– Nhóm các thiết bị xuất hiệ trong bếp chính: bếp Á công nghiệp, bếp Âu công

– Nhóm các thiết bị dọn rửa như: tủ sấy bát, xe gom bát đĩa,…

– Nhóm các thiết bị trưng bày và ra đồ: bàn inox công nghiệp, bàn lạnh salad, các dòng sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn, thùng giữ nhiệt inox, xe đẩy thức ăn,..

– Nhóm các thiết bị hỗ trợ: hệ thống hút mùi, hệ thống gas trung tâm, hệ thống thoát nước,…

Sự uy tín của Inox Hùng Cường đã được đảm bảo và kiểm chứng

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm danh tiếng và chất lượng của inox Hùng Cường đã được đông đảo khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bếp công nghiêp

Sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Không chỉ cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp đa dạng về mẫu mã cung cấp, inox Hùng Cường còn là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Đây chính là ưu thế nổi bật mà Hùng Cường luôn giữ vững, tách biệt với những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp khác.

Đối với những thiết bị do Inox Hùng Cường sản xuất, công nghệ không ngừng được cải tiến và đưa ra mẫu mã ngày càng nâng cấp. Chính vì vậy, ngay khi đưa ra thị trường luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Chính sách bán hàng rõ ràng

Đặc biệt, các sản phẩm thiết bị hay bếp công nghiệp của inox Hùng Cường còn có các chế độ bảo hành, bảo trì rất hấp dẫn. Với các thiết bị bếp công nghiệp bạn có thể nhân được sự bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Mức giá hợp lý

Là cơ sở sản xuất đồng thời phân phối trực tiếp các dòng bếp công nghiệp nên chắc chắn mức giá mà inox Hùng Cường mang đến sẽ cạnh tranh, hấp dẫn hơn rất nhiều so với những cơ sở phân phối cấp 1, cấp 2.

Với hàng loạt các ưu điểm trên, rõ ràng bếp nhà hàng tại inox Hùng Cường chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn nhỏ và vừa. Hãy đến với inox Hùng Cường ngay hôm nay để cảm nhận sự hoàn mỹ về sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *