Khắc phục lỗi màn hình iphone 6 bị đen không lên hình.

Khắc phục lỗi màn hình iphone 6 bị đen không lên hình

Màn hình iphone 6 được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, các bước kiểm tra nghiêm ngặt của kỹ thuật viên trước khi đưa đến tay người dùng. Hiển thị màn hình iphone với hình ảnh chân thực, sắc nét mang đến giá trị trải nghiệm hình ảnh chất lượng, sống động. Tuy nhiên, màn hình iphone 6 vẫn xuất hiện tình trạng đen, không lên hình khá phổ biến. Nguyên nhân vấn đề do đâu? Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6 đen màn hình như thế nào? Có cần thay màn iphone không? Dưới đây là chia sẻ thông tin cần thiết cho người dùng quan tâm.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn iphone 6 bị đen

Lỗi màn hình iphone 6 bị đen gặp phải khá thường xuyên. Mặc dù, màn iphone được đánh giá cao, chất lượng ổn định và sản xuất với chất liệu bền bỉ, cùng các kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, vấn đề màn hình iphone 6 bị đen có thể do các nguyên nhân sau:

  • Do màn hình bị vỡ, hỏng cảm ứng hoàn toàn. Hiển thị màn LCD không hoạt động, đứt mạch dẫn đến màn hình đen, không lên hình. Giải pháp xử lý là thay màn iphone mới, lưu ý thay hàng chính hãng, hàng zin bóc máy để đảm bảo độ tương thích, khôi phục tính năng máy.
  • Màn hình đen do lỗi DFU – do xung đột phần mềm. Chạy lại ứng dụng, xóa phần mềm, reset hệ thống.
  • Màn hình đen do lỗi phần cứng – cần đưa đến các trung tâm sửa chữa để được bảo hành, khắc phục sự cố kỹ thuật.
  • Màn hình đen do pin – khắc phục bằng cách tắt nguồn, sạc 2 tiếng cho pin đầy, sau đó rút sạc đợi khoảng 10 phút cho pin nguội và khởi động lại.

Lưu ý khi thay mới màn hình iphone 6 cần biết

Thay mới màn hình iphone với chi phí khá đắt đỏ, việc thay mới cũng nhiều rủi ro nếu người dùng không biết nhận định sản phẩm chính hãng để thay thế và tay nghề thợ kém sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình, thao tác kém linh hoạt không được như ban đầu. Người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Phải kiểm tra điện thoại có thực sự cần thay thế không, test kiểm tra nhiều cửa hàng hoặc tại trung tâm.
  • Ưu tiên thay thế màn hình iphone zin, chính hãng, hàng bóc máy. Tuy nhiên cần kiểm tra các dấu hiệu chính hãng, logo in nổi, mặt kính chống trầy xước…
  • Lựa chọn đơn vị chính hãng, các trung tâm bảo hành, cơ sở sửa chữa uy tín với cam kết chất lượng, phiếu bảo hành sản phẩm.
  • Nên theo dõi quá trình sửa chữa của thợ, tránh bị đánh tráo phụ kiện. Yêu cầu đơn vị kiểm tra lại tất cả các ứng dụng để truy cứu trách nhiệm về lỗi phát sinh sau sữa chữa.

Người dùng cần đưa thiết bị đến các trung tâm để kiểm tra tình trạng máy bị hỏng hóc nặng không. Nếu do hư linh kiện dẫn đến màn hình bị đen thì cần thay mới để đảm bảo dế yêu hoạt động bình thường. Lựa chọn màn hình iphone 6 chính hãng để thay mới, đảm bảo chất lượng, hiệu năng sử dụng. Người dùng quan tâm liên hệ với phonecare hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, báo giá thay màn hình ưu đãi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *