Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

Bạn đang tự hỏi kích thước dương vật người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn và cách đo dương vật như thế nào mới chính xác? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu
Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu

Kích thước dương vật người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn 

Mỗi nước trên thế giới đều có chuẩn kích thước dương vật khác nhau. Tại những nước châu Á thì kích thước dương vật có thể nhỏ hơn so với những nước phương Tây.

Vậy thì, kích thước dương vật người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Đối với người Việt Nam, kích thước dương vật khi cương cứng chuẩn nhất là từ 12 – 13cm.

Với kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn khi quan  hệ. Và theo như shop khoái cảm thì những ai có kích thước dương vật chuẩn như trên thì khả năng quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn so với những người khác.

Kích thước dương vật người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn 
Kích thước dương vật người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn 

Cách đo kích thước dương vật đúng nhất 

Khi đã tìm hiểu được kích thước dương vật người Việt Nam chuẩn nhất là bao nhiêu rồi thì bạn hãy tìm hiểu cách đo kích thước dương vật để biết được dương vật của mình có đạt chuẩn hay không.

  • Đầu tiên, bạn hãy đo dương vật khi dương vật ở trạng thái bình thường. Tất nhiên là khi cương cứng thì kích thước dương vật của bạn sẽ lớn hơn kích thước chuẩn nhiều lần nên bạn yên tâm nhé. Khi cương cứng thì kích thước dương vật khó đạt chuẩn được vì kích thước sẽ thay đổi khác nhau tùy vào hưng phấn của bạn.

  • Thứ 2, lấy thước nhẹ nhàng đặt ở gốc mu dương vật. Bạn đừng chỉ đo từ bìu trở đi vì như bạn sẽ bỏ qua một vài cm rất đáng kể đấy nhé. Phần gốc mu này là phần chính xác nhất để bạn đo kích thước dương vật nên bạn cũng nên đo nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương dương vật của mình.

  • Thứ 3, bạn kéo căng cậu nhỏ và xác định kích thước cậu nhỏ đạt được. Phần gốc mu đến phần đầu dương vật sẽ quyết định xem kích thước dương vật của bạn có đạt chuẩn hay không. Với những ai có kích thước cậu nhỏ vào khoảng 12 – 13cm thì được cho là đạt chuẩn.

Ngoài ra, nếu kết quả cho ra bạn có dương vật nhỏ hơn hoặc nhỉnh hơn so với kích thước chuẩn thì cũng không có gì đáng lo ngại nên bạn có thể yên tâm. Tỉ lệ này không xê dịch bao nhiêu nên cũng được xem là hoàn toàn bình thường.

Cách tăng kích thước dương vật an toàn 

Nếu kích thước cậu nhỏ của bạn quá bé và không đạt chuẩn kích thước dương vật người Việt Nam và bạn không muốn can thiệp bằng phẫu thuật thì có thể tham khảo một số cách tăng kích thước dương vật dưới đây.

a.Tăng kích thước dương vật người Việt Nam bằng titan gel 

Gel titan tăng kích thước dương vật  được xem là sản phẩm an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho việc tăng kích thước cậu nhỏ. Gel này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như mã tiên thảo, dâu tây, các thành phần hỗ trợ lưu thông máu và khí huyết.

Với sản phẩm này thì bạn có thể duy trì sử dụng 2 lần sáng tối hoặc sử dụng trước khi quan hệ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

b. Sử dụng bao cao su đôn dên 

Một trong số những đồ chơi người lớn có thể tăng kích thước cậu nhỏ đó chính là bao cao su đôn dên. Những mẫu bao cao su đôn dên này được làm từ silicon cao cấp nên có thể mang đến cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho bạn khi làm tình.

Đặc biệt, gai và gân của bao cao su cũng mang đến cảm xúc chân thật và tất nhiên, sản phẩm cũng sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn cường tráng một cách bất ngờ đó.

c. Phẫu thuật 

Đối với những ai đã sử dụng những phương pháp như trên nhưng vẫn chưa có hiệu quả thì có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Tuy nhiên phương pháp này cũng khá là phức tạp nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành.

Giờ thì bạn đã hiểu được kích thước dương vật người Việt Nam chuẩn là bao nhiêu chưa? Nếu rồi thì đừng lo lắng nếu như kích thước dương vật của mình nằm ở mức bình thường và đạt chuẩn như trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *