Kích thước và tải trọng tiêu chuẩn của các loại container chứa hàng.

Kích thước và tải trọng tiêu chuẩn của các loại container chứa hàng

Container được thiết kế theo các tiêu chuẩn chứa hàng quốc tế. Kích thước container được quy định nghiêm ngặt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa tàu biển quốc tế. Container văn phòng 40ft là một ứng dụng của container đã qua sử dụng, thanh lý tái sử dụng. Tuy nhiên, để chọn mua container văn phòng hiệu quả, người dùng cần có thông tin cụ thể vè các loại container và kích thước, tải trọng hiện có để có lựa chọn sử dụng phù hợp theo nhu cầu. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng có những nhận định rõ ràng về sản phẩm container văn phòng.

Kích thước chuẩn và sức chứa của container hiện có

Container trong vận chuyển hàng hóa là công cụ tiêu chuẩn được các nước trên thế giới lựa chọn chứa, bảo quản hàng. Xuất xứ của container ở các nước châu âu, đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Kích thước container được thiết kế theo các tiêu chuẩn sau:

  • Container 20 feet – kích thước ngoài: R:2.44m x D: 6.06m x C 2.59m, kích thước trong R: 2.352m x D 5.898m x C2.395m. Sức chứa hàng tối đa 28.28 tấn.
  • Container 40 feet – kích thước ngoài: R:2.44m x D: 12.19m x C 2.59m, kích thước trong R: 2.352m x D 12.032m x C2.395m. Sức chứa hàng tối đa 26.75 tấn.
  • Container 40 feet cao – kích thước ngoài: R:2.44m x D: 12.19m x C 2.895m, kích thước trong R: 2.352m x D 12.023m x C2.655m. Sức chứa hàng tối đa 26.75 tấn.
  • Container 45 feet – kích thước ngoài: R:2.44m x D: 13.72m x C 2.895m, kích thước trong R: 2.352m x D 13.56m x C2.698m. Sức chứa hàng tối đa 23.75 tấn.

Tư vấn chọn mua container chứa hàng cũ làm văn phòng

Sử dụng container làm văn phòng được nhiều đơn vị lựa chọn. Với kích thước lớn, sức chứa và khả năng chịu tải trọng cao, các mẫu container được xử lý đáp ứng yêu cầu kỹ thuật xây dựng. Lưu ý, lựa chọn container dựa trên nhu cầu thực tế để thiết kế văn phòng hiệu quả.

  • Mua container 20-40 feet hoặc đặt container thiết kế theo yêu cầu. Các mẫu container có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt giá trị sử dụng trên 70%.
  • Chú ý vật liệu xây dựng xử lý container đáp ứng yêu cầu không gian làm việc lý tưởng: ốp sàn, ốp vách tường, trần nhà chống nóng, chống cách nhiệt. Container được thiết kế đường điện hoàn thiện, an toàn.
  • Chọn mua container với mức giá phù hợp với khả năng tài chính, xem xét và so sánh giá với nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư để chọn mua sử dụng lâu dài.
  • Mua container cần lưu ý đến chính sách bán hàng, hỗ trợ mua hàng, bảo hành, đổi trả, chính sách giá vận chuyển.

Với sự đa dạng về chủng loại container nguyên bản, đã qua xử lý, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn kích thước container làm văn phòng khác nhau. Chú ý chọn mua sản phẩm dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, cân nhắc kích thước phù hợp, giá trị sử dụng và giá thành tương ứng. Hưng phát cung cấp các mẫu container chất lượng cao, đã qua sử dụng với mức giá phải chăng cho người dùng làm nhà ở, văn phòng… Khách hàng quan tâm để lại phản hồi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ, cung cấp thông tin về sản phẩm container văn phòng phù hợp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *