Kinh nghiệm chọn giày và thử giày cao cho nam chuyên nghiệp nhất (2)

Kinh nghiệm chọn giày và thử giày cao cho nam chuyên nghiệp nhất

Một vài kinh nghiệm chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp các bạn có được nhiều cơ hội để chọn được giày nam tang chiều cao tốt hơn. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shop giày cao nam uy tín toldo của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Quý ông hãy dành 5 phút để khám phá bí quyết chọn giày tăng chiều cao nam của chúng tôi ngay bên dưới nhé.

Nhìn bằng mắt và cảm nhận

Hãy chọn một đôi giày nam tăng chiều cao mà bạn cảm nhận thích từ cái nhìn đầu tiên. Điều này sẽ giúp các bạn đánh giá dựa trên cảm tính. Từ cái nhìn bao quát ban đầu bạn cũng dễ dàng biết được chúng có thích hợp với phong cách thời trang của bạn hay không. Sau khi chọn được mẫu giày bạn thích hãy bắt đầu với các kinh nghiệm khác.

Chọn giày theo kiểu bàn chân của bạn

Mỗi kiểu bàn chân của bạn sẽ thích hợp với một loại giày khác nhau. Hãy chọn các mẫu phù hợp với bàn chân của bạn để giày có thể ôm khít long bàn chân lẫn phần chân của bạn. Điều này khiến giày và cơ thể bạn như hòa nhập làm một giúp mỗi bước đi sẽ luôn tự nhiên và thoải mái nhất.

Chú trọng đến giày bên ngoài

Đối với giày nam tăng chiều cao thì phần độn để tăng chiều cao nằm ở bên trong đế giày. Việc sử dụng phần ngoài đé giày quá cao sẽ khiến đôi giày trở nên thô kệch. Bên ngoài đế giày nên cao tối đa 2cm. Chiều cao quá lớn sẽ khiến đôi giày của bạn nhìn thô hơn và không đẹp mặt. Phần di chuyển cũng không chắc chắn. Nên chú trọng phần độn bên trong nhiều hơn bên ngoài.

Trang phục bạn mặc là gì?

Mỗi phong cách giày cao gót sẽ phù hợp với một cách ăn mặc khác nhau. Các bạn nên chú trọng đến trang phục mình sẽ mặc đi kèm với những đôi giày để thống nhất về phong cách thời trang. Một đôi giày Oxfords có dây buộc sẽ rất thích hợp với những bộ vest lịch lãm, quần Âu. Tuy nhiên, chúng sẽ không thích hợp với phong cách thể thao năng động. Vì thế sử dụng áo quần nào thì hãy đi kèm với phong cách giày tăng chiều cao đó nhé. Chẳng hạn như giày lười tăng chiều cao nam sẽ cực kỳ thích hợp với một chiếc quần short kaki và trang phục áo polo.

Chọn màu sắc của giày tăng chiều cao

Đen, nâu, xám là những màu sắc bạn nên lựa chọn nếu bạn chưa có nhiều giày. Đây là những màu an toàn và có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang, màu sắc áo quần khác nhau. Nếu số lượng giày của bạn đa dạng hãy nghĩ đến những màu sắc khác sau nhé. Thương hiệu giày cao nam Toldo với 10 năm chuyên tư vấn và cung cấp giày cao nam. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa giày nam tăng chiều cao tốt nhất cho bạn.

Kinh nghiệm thử giày

Thương hiệu giày Toldo với 10 năm uy tín đã cung cấp hàng triệu đôi giày nam tăng chiều cao suốt 10 năm vừa qua. Chúng tôi thông thạo mọi kinh nghiệm thử giày lẫn kinh nghiệm chọn giày. Khi mua giày, quý vị và các bạn nên chú trọng đến một vài tiêu chí như sau nhé:

Thử giày vào buổi chiều hoặc tối khi kích thước bàn chân của bạn to nhất. Nếu thử vào buổi sáng có thể bạn sẽ không thoải mái khi mang giày cho đến lúc chiều tối đâu nhé. Nếu bạn đi bộ nhiều, chân thường xuyên ra mồ hôi thì càng nên chú trọng đến thời điểm thử giày này.

Mang tất của bạn và đến thử trực tiếp tại cửa hàng. Cảm nhận trực tiếp bao giờ cũng tốt hơn việc bạn tìm hiểu và mua giày nam tăng chiều cao online.

Đi bộ trong đôi giày bạn đang thử ít nhất 10 bước để cảm nhận sự thoải mái của chúng. Những nhược điểm của chúng sẽ bộc lộ ở thời điểm này. Khi bạn chưa quen với đôi giày đó mà đi càng thoải mái bao nhiêu thì khi sử dụng dài lâu sẽ tiện lợi bấy nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *