Làm sao để mua được chiếc điện thoại chính hãng trên Lazada

Mạng xã hội bùng nổ, đế chế bán hàng online lên ngôi. Người ta không chỉ mua online những vật dụng hàng ngày mà ngay cả những thứ có giá trị lớn như chiếc điện thoại người ta cũng mua online. Tuy nhiên, do hàng trôi nổi nhiều và không phải shop nào trên lazada cũng làm ăn uy tín mặc dù lazada đã có chính sách bảo vệ người mua hàng. Vậy làm sao mua được chiếc điện thoại chính hãng trên Lazada. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn mọi người chi tiết.

Nhận dạng điện thoại chính hãng trên Lazada

Theo như quan điểm của nhiều người thì một shop bán hàng chính hãng thì mỗi sản phẩm đều sẽ ghi là hàng chính hãng. Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm không ghi là hàng chính hãng hay hàng nhập khẩu khiến cho khách hàng nhầm lẫn.

Những chiếc điện thoại chính hãng thường được thể hiện ở phần mô tả của sản phẩm nên khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ. Cũng có một số điều bất cập là trên lazada có khá nhiều shop bán hàng mà mỗi shop có một chính sách bảo hành và các mã khuyến mãi lazada khác nhau nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ khi mua hàng.

Để dể dàng phân biệt chính hãng mọi người có thể lưu ý 3 điều sau:

2.1 – Sản phẩm đó không ghi là “hàng nhập khẩu” + có biểu tượng đảm bảo chính hãng + nhưng không có bảo hành 1 đổi 1, chế độ bảo hàng tốt thì đây cũng có thể là hàng chính hãng và bạn nên mua.

2.2 – Tiêu đề Không có ghi Hàng Nhập Khẩu + Không nói gì về vụ 1 đổi 1 + Có biểu tượng 100% chính hãng. Đây cũng chính là các mô tả chính hãng trên Lazada nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Đồng thời nếu là hàng chính hãng sẽ có tem của sản phẩm trên vỏ hộp nữa nhé. Điều này bạn có thể kiểm tra khi nhận hàng và nếu không có tem bảo hành bạn cũng có thể yêu cầu hoàn trả.

2.3 – Tiêu đề không có ghi gì + không có biểu tượng 100% chính hãng + nhưng mô tả có bảo hành 1 đổi 1 thì đây cũng có thể là hàng chính hãng và bạn có thể chọn mua sản phẩm này bởi chỉ có những shop uy tín mới giám đảm bảo chế độ 1 đổi 1 cho người mua.

Nói tóm lại:

Để nhận phân biệt điện thoại chính hãng khi mua trên Lazada, thì người mua không nên chỉ xem tiêu đề mà phải đọc kĩ phần mô tả sản phẩm và cần phải tìm hiểu thật kỹ quyền lợi của bạn khi mua hàng để nếu sản phẩm không ưng ý có thể yêu cầu hoàn trả sản phẩm.

Ngoài ra, đối với một số shop điện thoại chính hãng thường hay có các chương trình khuyến mãi cũng như các mã giảm giá lazada nên mọi người cần phải tìm hiểu kĩ để không bỏ qua cơ hội mua được các sản phẩm chính hãng với giá rẻ.

Ngoài việc cập nhật mã giảm giá lazada trên website hoặc app lazada thì các bạn có thể trực tiếp truy cập bloggiagia.vn để săn các mã khuyến mãi lazada, shoppe, tiki…

Hi vọng với những chia sẻ ở trên mọi người có thể phân biệt được điện thoại chính hãng và hàng trôi nổi trên Lazada để mua được những sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm mua hàng thú vị cùng Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *