Lí do nên chọn lựa dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM

Hiện nay, khi đi du lịch các gia đình thường nghĩ ngay đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM. Bởi nhiều lí do mà việc thuê xe trở nên không thể thay thế. Nhiều người đã quá chán nản bởi cảnh chen chúc trên xe khách, tàu hay xe bus. Họ chuyển hướng sang việc thuê xe du lịch và cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Khách hàng thật sự là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng đắn hình thức di chuyển. Cùng tìm hiểu xem tại sao dịch vụ này lại có sức hút đến vậy.

Lí do nên chọn lựa dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM

Lợi ích cụ thể khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM

Quanh TPHCM là rất nhiều những địa chỉ du lịch nổi tiếng. Bạn có thể tự do thuê xe 16 chỗ TPHCM để đi cùng người thân và bạn bè vào ngày nghỉ.

Với dịch vụ thuê xe 16 chỗ, nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn. Bởi để sở hữu một chiếc xe bạn đã phải chi ra một khoản tiền khổng lồ. Chưa kể tới việc chi phí phát sinh để sở hữu nó: bảo hiểm, phí cầu đường.. Trong khi bạn lại không sử dụng liên tục. Việc thuê xe chính là giải pháp hữu ích nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thuê dịch vụ xe có tài hoặc không. Thoải mái lựa chọn hình thức theo hoàn cảnh của bản thân có cần thiết hay không. Thuê xe tự lái sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong suốt chuyến đi của mình. Nhưng nếu có tài xế, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều là những người gạo cội trong nghề. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi điều này đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đi trước.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ an tâm nhất, uy tín nhất cho thuê xe.

Báo giá một số địa chỉ du lịch cho khách hàng thuê xe 16 chỗ TPHCM

Lí do nên chọn lựa dịch vụ thuê xe 16 chỗ TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hiệp Phát chính là điển hình cho địa chỉ Thuê xe 16 chỗ TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm thành lập, công ty luôn mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội.

Tham khảo ngay bảng giá của công ty:

Cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Số km cả đi và về

Giá cước

Xe đi Củ Chi

100 km

1,500,001

Xe đi Long Xuyên( An Giang)

380 km

2,700,001

Xe đi Chợ Mới( An Giang)

400 km

2,700,001

Xe đi Tân Thành

130 km

1,700,001

Xe đi thành phố Vũng Tàu

220 km

2,000,001

Xe đi Bình Châu

280 km

2,400,001

Khách hàng có nhu cầu du lịch tại các địa chỉ khác. Xin vui lòng gọi điện về hotline: 0868.730000 để được báo giá kịp thời.

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe trước ngày đi du lịch khoảng 1 tháng để tránh việc hết xe.

Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *