Lưu ý về hợp đồng khi cần Thuê máy photocopy quận 10

Hiện nay, nhu cầu cần Thuê máy photocopy quận 10 ngày càng trở nên phổ biến. Bởi khi thuê máy này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội được sử dụng các dòng máy photocopy hiện đại. 

Tuy vậy, khi thuê máy photocopy, các doanh nghiệp cần lưu ý về hợp đồng như thế nào để tránh phải tình trạng “Bút sa gà chết”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giúp quá trình thuê máy photocopy diễn ra thuận lợi hơn nhé!

Dịch vụ cho Thuê máy photocopy quận 10 tại Linh Dương
Dịch vụ cho Thuê máy photocopy quận 10 tại Linh Dương

Các lưu ý về hợp đồng khi Thuê máy photocopy quận 10 

Khi Thuê máy photocopy quận 10, các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau trước khi ký kết hợp đồng: 

  • Thông tin bên thuê máy photocopy và đơn vị cho thuê cần thể hiện đầy đủ, rõ ràng như họ tên, địa chỉ, số tài khoản…
  • Phí thuê máy photocopy cần được thoả thuận rõ ràng để tránh gây mâu thuẫn sau khi kết thúc hợp đồng. 
  • Cam kết chung và giải quyết tranh chấp cần thể hiện cụ thể trong quá trình thuê máy photocopy. Theo đó, nếu một trong 2 bên đơn phương huỷ hợp đồng mà không báo trước thì sẽ phải đền bù theo đúng pháp luật. 
  • Các điều khoản khác ở trên hợp đồng Thuê máy photocopy quận 10. Hai bên thuê và cho thuê máy photocopy có thể ghi bổ sung thêm các điều khoản khác để đảm bảo quyền lợi của mình hơn. 

Linh Dương – Đơn vị cung cấp hợp đồng cho Thuê máy photocopy quận 10 cụ thể 

Công ty Linh Dương là đơn vị cho Thuê máy photocopy quận 10 được thành lập từ năm 2007. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, đơn vị chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước bằng cái tâm chính trực. 

Linh Dương có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cho Thuê máy photocopy
Linh Dương có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cho Thuê máy photocopy

Linh Dương luôn hiểu rằng chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mới giúp đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh trên thị trường hơn. Dưới đây là một số những điểm khác biệt mà quý khách hàng nhận được khi đặt thuê máy photocopy tại Linh Dương:

  • Được thuê máy photocopy từ máy cũ  tới máy mới của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như RICOH, TOSHIBA… và có công suất, mẫu mã đa dạng. 
  • Được thuê máy photocopy với giá cả cạnh tranh vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên không qua trung gian. Do đó cam kết sẽ cho thuê với giá cụ thể và rẻ nhất trên thị trường. 
  • Cung cấp hợp đồng cho thuê máy photocopy cụ thể với đầy đủ điều khoản rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn. 
  • Cung cấp chính sách đi kèm tốt như hỗ trợ vận chuyển máy photocopy tận nơi, hướng dẫn sử dụng máy đúng cách, không mất phí đặt cọc và được đổi máy photocopy khi không cảm thấy hài lòng…
Linh Dương cung cấp hợp đồng cho thuê máy photocopy rõ ràng
Linh Dương cung cấp hợp đồng cho thuê máy photocopy rõ ràng
  • Trường hợp máy photocopy gặp sự cố thì nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra nguyên nhân. Sau đó tiến hành sửa chữa kịp thời nên sẽ đảm bảo tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp. 
  • Được Thuê máy photocopy huyện HÓC MÔN, huyện Nhà Bè, quận 1, quận 2… nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại hơn.

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý về hợp đồng khi cần Thuê máy photocopy quận 10. Qua đó, nếu bạn còn thắc mắc về hợp đồng cho thuê máy photocopy thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua photocopylinhduong.vn. Tại đây, nhân viên giàu kinh nghiệm ở Linh Dương sẽ giải đáp các vấn đề của bạn một cách chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *