Mách các bạn địa điểm bán cung cấp lưới che nắng

Ngay nay, lưới che nắng hcm là cái thương hiệu thân thuộc với người dân thành thị hay vùng làng quê. lợi ích của nó chắc rằng không người nào có khước từ được. lưới che nắng tại hcm được biết đến chính sử dụng trong nông nghiệp để che chắn cho cây xanh, vật nuôi. Bên cạnh đó, lưới còn đc dùng làm che mát cho sân ngôi nhà, làm mát ở Các khoanh vùng vui chơi giải trí, giải trí. kiếm được nơi lưới che nắng giá rẻ uy tín thực sự là điều làm khó quý khách. bởi vì Tại đây, mọc lên vô số địa điểm nhưng chưa đc kiểm hội chứng. nội dung bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và cho thấy cho mình một địa điểm uy tín.

một trong những loại lưới che nắng giá rẻ chính được sử dụng

 

 lưới chống nắng chất lượng VN – các bạn sát cánh của người dân

đó là dòng sản phẩm do VN sản xuất, nhưng theo technology Thái Lan. dòng sản phẩm này còn có sức cạnh tranh cao đến từ hàng ngoại địa China.

Độ che phủ của lưới VN chỉ với một nửa đến 60%. vật liệu chính là từ HDPE, có hai màu chính là xanh và đen . form size phổ biến rất được quan tâm là 2m x 10m. Về độ bền, lưới che nắng giá rẻ VN khá bền sử dụng được khoảng 3 năm. Về giá thành, lưới nước ta có giá cả khá rẻ, kém đối đầu và cạnh tranh hơn Những sản phẩm nhập khẩu.

mua lưới chống nắng nhập khẩu Thái Lan – đc ưa chuông trong các năm gần đây

Đây là dòng được nhập khẩu thẳng từ Thái Lan, rất được yêu thích bởi nó có chất lượng tốt. Ngoài ra, đây đc mệnh danh là loại lưới rất chất lượng và bền nhất Hiện nay. Độ bao phủ rất tốt và phong phú và đa dạng từ một nửa, 60%, 70% & 80%.

Các loại lưới chống nắng chất lượng Thái chỉ không giống nhau về độ bao che còn thông số khác như nhau:

màu sắc chính: xanh lá, xanh dương, bạc, đen..

chất liệu chính HDPE. Kích thước: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

Độ bền lên tới 5 năm giúp tiết kiệm ngân sách cao nhất túi tiền.

C.ty H.N.Q chuyên lưới chống nắng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong các công việc hỗ trợ lưới chống nắng và mua lưới nông nghiệp tại HCM. Những sản phẩm nhập khẩu thẳng từ Thị Trường Thái Lan… Các dòng sản phẩm phong phú và đa dạng như: lưới cước hcm, bán lưới mùng, bán màng nhà kính, phân phối lưới lan, lưới ô… nhất là sản phẩm lưới nông nghiệp hcm đặt đơn hàng với số lượng cực cao.

Mọi câu hỏi, khách hàng gửi ngay về địa chỉ email: [email][email protected][/email] để được trợ giúp & giải đáp.

Điện thoại tư vấn khách hàng: 090.900.8587 tư vấn chuyên nghiệp hóa, tận tình 24/24.

chúng tôi xin rất cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *