Mặt bằng của khu biệt thự biển sun group và phương thức thanh toán

Khu biệt thự biển sun group toạ lạc tại Bãi kem – một trong những bãi biển đẹp nhất ở đảo Phú Quốc. Qua đó mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ và sự thư thái cho cư dân sống tại khu biệt thự hơn. Tuy vậy, mặt bằng của khu biệt thự biển này như thế nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng duan-sungroup.com chia sẻ mặt bằng của khu biệt thự biển sun group trong bài viết dưới đây nhé!

Mặt bằng của khu biệt thự biển sun group như thế nào?
Mặt bằng của khu biệt thự biển sun group như thế nào?

Mặt bằng của khu biệt thự biển sun group 

Đây là khu biệt thự biển nằm trong dự án sun premier village kem beach nên được thừa hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp của tổng thể dự án này. Chẳng hạn như nhà hàng, câu lạc bộ biển, spa, quảng trường…

Ngoài ra, mỗi phân khu biệt thự biển sun group còn được dành trọn một tổ hợp tiện ích nội khu riêng gồm phòng gym, bể bơi vô cực… Qua đó giúp cư dân trải nghiệm một phong cách nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp hơn.

Mặt bằng của khu biệt thự biển Bãi Kem được thiết kế với lối triến trúc mang dáng dấp của ngôi làng miền biển nên mang lại cảm giác yên bình và thư thái nhất. Đồng thời hồ bơi riêng được thiết kế biệt lập nên mọi người có thể nghỉ dưỡng ngay tại khu biệt thự này.

  • Mặt bằng biệt thự mẫu B: được kiến trúc sư Singapore chăm chút và xử lý các nguyên vật liệu truyền thống. Từ đó tái hiện được không gian làng biển bình yên và đẳng cấp nhất. Diện tích sàn xây dựng của biệt thự mẫu B là 261,98m2 và diện tích bể bơi cùng công trình phụ trợ là 26,8m2.

  • Mặt bằng biệt thự mẫu C: được bậc thầy của HBA chăm chút và lấy cảm hứng đại dương ẩn hiện như chính vùng biển Phú Quốc. Diện tích sàn xây dựng của biệt thự mẫu C là 171,8m2 và diện tích bể bơi cùng công trình phụ trợ 31,5m2.

Mặt bằng của khu biển thử biển Bãi kem nằm trong dự án sun premier village kem beach
Mặt bằng của khu biển thử biển Bãi kem nằm trong dự án sun premier village kem beach

Phương thức thanh toán và chính sách bán hàng của biệt thự biển sun group

Sun Group đã tiên phong khám phá những kiệt tác tại Bãi Kem. Trong đó, sun premier village kem beach đã tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư. Do đó, nhu cầu mua biệt thự hay căn shophouse thuộc dự án này ngày càng tăng cao.

Tập đoàn Sun Group cung cấp đa dạng phương thức thanh toán cùng chính sách khá ưu đãi. Đối với chương trình cho thuê biệt thự thì khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận sau thuế cùng thời hạn 15 năm kể từ khi thanh toán đúng 95% giá bán biệt thự.

Còn đối với chính sách mua bán, khách hàng được lựa chọn một trong hai tiến độ thanh toán. Cụ thể như sau:

Tiến độ thanh toán tại thoả thuận đặt cọc mua biệt thự biển bãi kem:

  • Đặt cọc lần 1: 500 triệu tại thời điểm ký TTĐC, đặt cọc lần 2: 10% giá bán biệt thự, đặt cọc lần 3: 10% giá bán biệt thự.

  • Đặt cọc lần 1: 500 triệu đồng, đặt cọc lần 2: 10% giá bán, đặt cọc lần 3: 10% giá bán biệt thự và đặt cọc lần 4: 10% giá bán.

Sun Group cung cấp chính sách mua bán biệt thự biển Bãi kem ưu đãi
Sun Group cung cấp chính sách mua bán biệt thự biển Bãi kem ưu đãi

Trên đây đã chia sẻ mặt bằng của khu biệt thự biển sun group. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua căn biệt thự biển Bãi kem này thì hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com để nhận được sự tư vấn từ nhân viên chuyên nghiệp tại tập đoàn Sun Group nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *