máy photocopy toshiba công nghiệp e – Studio 2809A Có gì vượt trội

Nối tiếp Các dòng photo toshiba mới 100% máy photocopy toshiba mới chính hãng trước đây Toshiba mang đến cho người sử dụng một sự Chọn lựa mới bán máy photocopy toshiba giá rẻ e – Studio 2809A Với phần đông cải tiến nổi bật. photocopy toshiba giá rẻ kiên cố in Với khổ giấy A3 đạt được ý muốn được Các cần thiết cao nhất mà mức chi phí của photocopy toshiba giá rẻ lại cực kỳ tốt.

máy photocopy toshiba mới e – Studio 2809A Có gì đặc trưng

phân tích Các dòng máy photo trước đây, cái mua photocopy toshiba mới được cải thiến đầy đủ về dáng vẻ và kỹ thuật để đạt được ý muốn được hầu hết cần thiết của người sử dụng. nổi bật Với Các ai đang kinh doanh công tác in ấn thì đây là trang bị mà bạn không cần bỏ qua.

  • bán máy photo Với 4 chức năng chính bao gồm: copy – in mạng – scan màu – scan mạng và duplex in 2 mặt
  • tốc độ in của máy photocopy toshiba được 28 trang mỗi phút
  • Thời gian khởi động máy photocopy hàng kho chưa tới 30 giây
  • Khổ giấy in của photocopy toshiba chính hãng có thể in được từ giấy A3 đến giấy A5
  • Chế độ thu phóng của bán may photocopy toshiba gia re đạt tỉ lệ 25% tới 400%
  • Bộ nhớ lớn mạnh đến 512MB và chắc nâng cao lên thêm được 1G khi tự chọn PS
  • máy photocopy hàng kho Với chế độ tiết kiệm điện năng, không khiến cho lãng phí quá rộng rãi điện khi đang chạy
  • Cổng kết nối: TCP/IP

 

cửa hàng bán photocopy toshiba giá rẻ e – Studio 2809A uy tín giá rẻ

Một trong Các đơn vị phân phối Những máy photocopy toshiba mới uy tín ngày nay được rộng rãi người biết đến chính là Anhsaoviet.net. nếu bạn đang phân vân ko biết nên mua toshiba dưới 10tr e – Studio 2809A thì đây là một trong Những liên hệ uy tín dành cho bạn.

chúng tôi chuyên sản xuất Những thiết bị mới trên 97% xịn. Mỗi sản phẩm công nghệ đều Với giấy chứng nhận về chất lượng và căn nguyên. Có một cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, lắp đặt không mất tiền và Hướng dẫn phương pháp dùng khía cạnh nhất.

Thời gian bảo hành của máy photocopy toshiba công nghiệp lên đến 2 năm Có số bản chụp giống như. trường hợp người trải nghiệm ở trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ về mặt khoa học và sự cố trong vòng 4 đến 8h.

Trên đây là Các thông tin chi tiết về photo toshiba mới 100% e – Studio 2809A. Các câu chất vấn thắc mắc vui lòng địa chỉ Có tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể về từng thiết bị mê say Với như cầu của bạn. Anhsaoviet.net đem lại cho bạn Những trang giấy phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *