Mua đồng hồ đôi chính hãng dưới 5 triệu kỷ niệm ngày cưới

Đồng hồ trở thành công cụ thiết yếu với cuộc sống hiện đại. Lựa chọn hàng đầu cho cả nam và nữ sử dụng thường nhật, như món đồ trang sức, xem giờ phục vụ công việc. Quà tặng đồng thiết thực với người nhận. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, đồng hồ đôi chính hãng là được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với ngân sách dưới 5 triệu, nên mua cặp đồng hồ đôi như thế nào? Hãng nào phù hợp túi tiền và mẫu mã dành tặng vợ? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn và đánh giá mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Lưu ý chọn quà tặng đồng hồ đôi cho vợ hoặc chồng

Đồng hồ đôi là món quà được nhiều cặp đôi dành tặng nhau. Với dịp kỷ niệm ngày cưới trọng đại, đồng hồ là món quà ý nghĩa dành tặng ông xã/ bà xã. Món quà đại diện cho thời gian, thiết kế cặp đôi thể hiện sự tròn vẹn của vợi chồng. Khi đeo đồng hồ kỷ niệm, món quà là lời nhắc nhở cho cả 2 về tình cảm và sự gắn kết, khó khăn đã vượt qua.

  • Mua quà kỷ niệm ngày cưới, ưu tiên hàng đầu là lựa chọn đồng hồ chính hãng. Đồng hồ chính hãng chất lượng, bền bỉ là món quà tặng đích thực dành tặng bạn đời. Các mẫu đồng hồ chính hãng, thương hiệu thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mỹ của mỗi người. Giúp đối phương tự tin hơn trong công việc, giao tiếp.
  • Chọn đồng hồ đôi nên chọn thiết kế mặt tròn hoặc vuông, dễ phối đồ, phù hợp cho cả nam và nữ. Chú ý thiết kế không cần chạy theo xu hướng, mà cần thể hiện sự thanh lịch, nhã nhặn cho chị em, mạnh mẽ, quyền lực cho phái mạnh.
  • Chú ý đo kích thước cổ tay để chọn size đồng hồ chính xác. Với vợ/ chồng thì chọn size đồng hồ không quá khó khăn.
  • Cân nhắc giá để chọn mẫu đồng hồ phù hợp. Đồng hồ đôi làm quà tặng không cần quá đắt đỏ, với nhiều thương hiệu uy tín, mức giá phải chăng cho người mua lựa chọn.

Một số hãng đồng hồ uy tín hợp túi tiền làm quà tặng

Với mức ngân sách dưới 5 triệu đồng, người mua dễ dàng chọn cặp đồng hồ hiệu làm quà tặng ngày cưới cho cả 2. Một số hãng đồng hồ đôi chính hãng gợi ý chọn làm quà tặng, với mức giá phải chăng:

  • Đồng hồ đôi citizen – thương hiệu Nhật bản, với thiết kế thanh mảnh, nhẹ nhàng cho chị em. Đồng hồ to mạnh mẽ cho cánh mày râu thể hiện phong cách. Thiết kế sang trọng, chất liệu mặt kính cứng với mức giá tiền mềm hơn với túi tiền người Việt.
  • Đồng hồ freelook – thương hiệu Pháp, thiết kế thanh lịch, tinh tế phù hợp cho cả nam và nữ. Với nhiều mặt và loại dây kim loại, dây da cho người dùng lựa chọn.
  • Đồng hồ đôi hegner – thương hiệu Hồng kong, với mức thành phải chăng. Thiết kế thời trang, đính đá dành cho phái đẹp. Thiêt kế đồng hồ nam bản to, mạnh mẽ cá tính hơn.

Ngoài ra, còn khá nhiều hãng đồng hồ uy tín, chính hãng với mức giá mềm dưới 5 triệu, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn thiết kế ưng ý. Cập nhật đồng hồ cặp giá dưới 5 triệu tại galle watch, với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Món quà tặng là đồng hồ mang nhiều ý nghĩa, nhắc nhở về quá trình đồng hành của cặp đôi trong cuộc sống. Đồng hồ cũng sẽ là người bạn song hành cùng cặp đôi trong tương lai, nhắc nhở về tình cảm vợ chồng. Mua đồng hồ nữ – nam chính hãng với nhiều thương hiệu uy tín tại galle watch. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí chọn mẫu đồng hồ đẹp, hợp tay vợ/ chồng làm quà tặng bất ngờ, cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá tại galle watch.

==> Tham khảo: Mua đồng hồ đôi làm quà tặng nàng dịp noel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *