Mua thuốc Pep ở đâu để tránh “tiền mất tật mang”?

Pep là một trong những giải pháp giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm HIV cao, trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó đứng trước các tình huống như quan hệ không an toàn, dùng chung kim tiêm của người HIV… Bạn nên dùng Pep sớm nhất trong vòng 72 giờ. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ bán Pep như hiện nay tràn lan trên mạng, nên mua thuốc Pep ở đâu để tránh “tiền mất tật mang”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\20191125_085438_006965_bom-kim-time.max-800x800.png

Thuốc Pep có tác dụng gì?

Pep một trong những nhóm thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là những tác dụng của Pep bạn nên biết.

  • Pep là thuốc có khả năng kháng virus HIV khi bạn nghi ngờ nguy cơ bị lây nhiễm HIV.
  • Pep giúp ngăn chặn sự phát triển của virus HIV trong máu.
  • Thuốc Pep được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp khi bạn bị tấn công tình dục. Hay vô tình tiếp xúc máu hay chất dịch của người bị nhiễm HIV…
  • Pep có khả năng ngăn ngừa nguy cơ bị lây nhiễm HIV lên đến 99%

Đó chính là lý do bạn nên dùng Pep sớm, nếu nghi ngờ khả năng bị phơi nhiễm HIV. Vậy để đảm bảo Pep đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa HIV, bạn nên lưu ý điều gì khi sử dụng Pep? Tất cả sẽ có ngay dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Những lưu ý khi dùng thuốc Pep bạn không nên bỏ qua

Pep chỉ đem lại hiệu quả ngăn ngừa virus HIV nếu bạn sử dụng đúng cách. Do đó khi dùng Pep, bạn hãy chú ý những điều sau nhé.

  • Hãy sử dụng Pep ngay trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm bị phơi nhiễm HIV. Nếu bạn bỏ lỡ qua thời gian này, Pep sẽ không còn tác dụng với virus HIV nữa.
  • Ngoài ra, phác đồ điều trị cử Pep phải được thực hiện liên tục trong vòng 28 ngày. Do đó để thuốc phát huy hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy đảm bảo uống Pep đủ liều lượng và khung giờ chỉ định của bác sĩ nhé.
  • Không được quên việc sử dụng thuốc hàng ngày, để giúp ngăn ngừa sự phát triển của virus HIV
  • Trong quá trình dùng thuốc Pep, bạn cần áp dụng biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV cho người khác. Cho đến khi nhận được kết quả xét nghiệm HIV âm tính.
C:\Users\hp\Desktop\thuoc-pep-2.jpg

Mua thuốc Pep ở đâu để yên tâm hiệu quả mang lại

Hiện nay bạn có thể tìm mua Pep tại các bệnh viện lớn, Trung tâm chăm sóc sức khỏe hay các cửa hàng thuốc lớn… Tuy nhiên với sự phát triển của thời đại 4.0, thuốc Pep được bán tràn lan trên mạng với nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Do đó để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên mua thuốc Pep ở đâu?

  • Việc mua nhầm và sử dụng Pep giả, chất lượng kém sẽ làm mất đi cơ hội vàng ngăn ngừa phơi nhiễm HIV của bạn. Không những vậy còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sau khi dùng. Do đó để yên tâm mua đúng thuốc Pep chính hãng, hiệu quả cao sau khi dùng. Bạn nên mua thuốc Pep tại thuocarv.com.
  • thuocarv.com tự hào là một trong những cửa hàng thuốc uy tín nhất hiện nay. Cam kết bán đúng thuốc thật 100%, có giấy tờ chính mình nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy còn đi cùng mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường nữa nhé.

Lời kết

Đứng trước tình trạng thuốc giả tràn lan như hiện nay, việc mua đúng thuốc Pep chính hãng, chất lượng tốt rất quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay thuocarv.com. Hoặc quý khách có thể truy cập vào website https://thuocarv.com/thuoc-pep/ để xem và đặt mua Pep nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất, nhằm đảm bảo thời gian dùng thuốc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *