Những điều cần chú trọng khi mua bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ (2)

Những điều cần chú trọng khi mua bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ nếu không có kinh nghiệm dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm mua bàn gỗ công nghiệp để giúp quý vị có thể tiếp cận với dòng sản phẩm này một cách chuyên nghiệp nhất. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin này để gia tăng thêm kinh nghiệm mua sắm cho mình nhé.

Chọn đúng loại gỗ công nghiệp

Hiện nay gỗ công nghệp có rất nhiều loại. Chẳng hạn như:

  • Gỗ công nghiệp MFC được làm từ gỗ dăm và phủ lớp nhựa Melamine lên bề mặt. Lớp Melamine này có khả năng chống thấm nước và chống chầy xước, làm phẳng và phủ bóng bề mặt.
  • Gỗ MDF với khả năng bám sơn cao để có thể sơn được nhiều màu sắc, khả năng chống mối mọt và cong vênh cao
  • Gỗ HDF chống ẩm cao, độ cứng hoàn hảo hơn những loại còn lại và giá thành cũng cao hơn.

Gỗ công nghiệp MFC phủ lớp nhựa Melamine vẫn được sử dụng nhiều nhất trong bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng vẫn không thể cao bằng gỗ nguyên khối. Với các sản phẩm này nếu sử dụng trong điều kiện lau chùi nhiều hàng ngày sẽ không có độ bền quá 10 năm.

Mục đích mua bàn gỗ công nghiệp của bạn

Bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ nên dùng tại các hộ gia đình. Đây mới là nơi thích hợp. Đối với trường học, bệnh viện, căn tin…  những nơi sử dụng với tần suất lớn chỉ nên chọn bàn nhựa hoặc bàn inox. Những sản phẩm này mới mang lại độ bền, sự linh hoạt và hiệu năng sử dụng tốt nhất. Sản phẩm được chọn nhiều nhất cho bàn ăn công nghiệp sử dụng với tần suất cao vẫn là inox. Thế giới inox luôn mang đến hiệu năng sử dụng tốt, dễ dàng di chuyển và có độ bền vượt thời gian.

Những nơi ẩm ướt thường xuyên không nên dùng

Tại những nơi có khí hậu ẩm ướt như miền Trung từ Thanh Hóa đến Quảng Trị không nên dùng những bàn ăn loại này. Việc mua thường xuyên, khí hậu ẩm ướt sẽ khiến đồ vật, bàn gỗ công nghiệp nhanh chóng bi bung nứt. Sản phẩm này chỉ nên dùng ở những nơi có tiết trời đẹp từ Nha Trang trở vào miền Nam. Nếu các bạn muốn dùng bàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng nên chọn chỗ để thông thoáng nhất nhé.

Giá bàn ăn công nghiệp giá rẻ

Bàn ăn công nghiệp giá rẻ được rất nhiều người cung cấp với mức giá khác nhau. Quý vị đừng vì muốn sở hữu những sản phẩm giá rẻ mà không chú trọng đến chất lượng. Một số đại lý để giảm giá thành sản phẩm đã thay thế một vài phụ kiện để giảm giá thành. Điều này khiến cho sản phẩm lại càng nhanh hư hỏng hơn. Quý vị và các bạn nên tìm kiếm các đơn vị mang đến những sản phẩm hoàn hảo và có giá thành phù hợp để mua sản phẩm tốt nhất.

Đối với những sản phẩm này cũng không nên mua online. Tốt nhất vẫn là sờ tận tay thấy tận mặt để cảm nhận và đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất về chất lượng và độ thành phẩm trước khi mua.

Tạm kết

Kinh nghiệm mua bàn gỗ công nghiệp giá rẻ đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Quý vị và các bạn nên dành thời gian tìm hiểu sâu hơn để mua được những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, quý vị cũng nên cho mình những lựa chọn khác như bàn ăn mặt đá, bàn ăn bằng inox để có thêm nhiều sự so sánh và sáng suốt hơn trong quá trình mua sắm của mình nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn mọi sản phẩm được sản xuất từ inox đến quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *