NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Cuộc sống của chúng ngày càng trở nên tiện lợi hơn với các dịch vụ xã hội, con người ngày càng có nhu cầu được cung cấp rất nhiều những dịch vụ từ ăn uống, nghỉ ngơi, hay các dịch vụ chăm sóc bảo vệ sực khỏe,… Để phục vụ nhu cầu đó của thị trường, các công ty cửa hàng cung ứng dịch vụ mở ra ngày càng nhiều nhằm mục đích kinh doanh kiếm lợi nhuận.

Theo quy luật thương mại cơ bản thì muốn có được doanh thu cao thì trước hét bạn phải làm tốt công tác quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm. Điều đó kéo theo sự phát triển không ngừng của các dịch vụ quảng cáo, các công ty quảng cáo được lần lượt mở ra với nhiều hình thức quảng bá khác nhau từ việc quay phim quảng cáo, thuê người đại diện thương hiệu cho đến việc đặt các bảng hiệu quảng cáo. Mỗi hình thức quảng cáo đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nhất định tuy nhiên vẫn luôn thực hiện tốt vai trò của mình.

Đối với các công ty, cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay khi vốn đầu tư chưa nhiều việc sử dụng hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại những giá trị quảng cáo tuyệt với với chi phí tương đối thấp. Và đương nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò to lớn của biển hiệu quảng cáo đối với các công ty lớn. tuy rằng nó không thật sự đem lại hiệu quả tốt như các hình thức khác nhưng nó giúp thông báo về địa điểm của công ty bạn, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tìm kiếm của hàng. Công tác quảng bá sản phẩm dù có tốt thế nào mà khách hàng không thể tìm được cửa hàng của bạn thì cũng không thể kinh doanh tốt được.

Qua đó chúng ta có thể thấy được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo, nhưng việc lựa chọn thiết kế bảng hiệu ở đâu, những thông tin nào cần truyền tải, bố cục sắp xếp ra sao thì cũng là những đề gây băn khoăn cho người sử dụng

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng  cáo có thể nói là bộ mặt của công ty bạn, khi bước vào cái người ta chú ý đầu tiên chính là chiếc bảng hiệu. Vì thế khi đặt thiết kế bảng hiệu bạn phải lựa chọn một địa điểm uy tín, đáng tin cậy để chiếc bảng hiệu của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Việc lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo chúng tôi có một lời khuyên cho bạn nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ inox. Vì sử dụng chất liệu này bảng hiệu của bạn sẽ có thời hạn sử dụng tương đối lâu. Sự phản chiếu ánh sáng nhẹ của inox sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và sang trọng.

Việc chọn màu sắc cho chiếc bảng hiệu cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút ánh nhìn của bảng hiệu. Người ta thường sử dụng các tông màu tương phản để làm bảng hiệu như: đỏ, vàng, xanh, đen,… sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Trên một chiếc bảng hiệu bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về cửa hàng: tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh chính, địa chỉ,… Các thông tin này phải được sắp xếp một cách khoa học, tên cửa tiệm sẽ nổi bật nhất kể đến là mắt hàng và địa chỉ. Thông tin bạn đưa ra phải ngắn gọn, dễ hiểu và gây ấn tượng cao để tránh làm rối mắt khi người ta nhìn vào bảng hiệu hoặc nhìn vào mà không biết bạn kinh doanh về lĩnh vựa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *