Những kinh nghiệm thuê xe ô tô 7 chỗ có lái bạn nên biết

Trước khi quyết định thuê xe, bạn nên xem xét kỹ mục đích của mình để chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp. Bạn có thể xem xét tới một vài tiêu chí như thuê xe để đi đâu, quãng đường bao xa, thời gian đi là bao nhiêu lâu, đi bao nhiêu người, lựa chọn loại xe, dòng xe nào phù hợp nhất,…

Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn quyết định được phần lớn chi phí phải bỏ ra để thuê. Do đó bạn cần phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì cũng như lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất.

Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô có lái

Sau khi đã xác định được mục đích thuê xe thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái phù hợp nhất. Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là lựa chọn gói thuê theo ngày hay theo số kilomet.

Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như thủ tục được giải quyết một cách nhanh chóng bạn hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái gần nơi bạn sinh sống. Nếu bạn quyết định lựa chọn địa điểm xa thì nên tham khảo các ý kiến của bạn bè, những người đã từng sử dụng cũng như các ý kiến đánh giá trên mạng internet để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Nên gọi điện sớm để đặt xe

Sau khi đã tham khảo được địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe bạn hãy liên hệ trực tiếp để đặt xe càng sớm càng tốt để có thể nhận được mức giá hợp lý nhất. Để cảm thấy an toàn nhất bạn nên đề nghị công ty làm một bản hợp đồng thuê xe để mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Xem kỹ hợp đồng trước khi ký

Trước khi nhận xe bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản quy định trong bản hợp đồng thuê xe. Bạn hãy yêu cầu đơn vị cho thuê xe ô tô 7 chỗ có lái ghi đầy đủ thông tin liên quan đến xe và thời gian đón trả khách theo đúng quy định. Nếu không chú ý tới một số lưu ý này, bên dịch vụ cho thuê sẽ đưa cho bạn loại xe cũ, không đảm bảo an toàn và không đúng như hợp đồng đã ký kết

Tham khảo hợp đồng thật kỹ trước khi ký kết và nhận xe

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ có lái uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ có lái. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy đến với công ty thuê xe du lịch Huy Đạt.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chân thành cởi mở, thông thạo mọi tuyến đường cùng các loại xe chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *