Những loại vải sử dụng được dùng để sản xuất ô quảng cáo

Ngày nay, việc sản xuất ô quảng cáo ngày càng nhiều bởi việc sử dụng ô dù quảng cáo ngày một gia tăng và đem lại hiệu quả thiết thực cho người dùng. Ô quảng cáo được sử dụng với rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm và tính chất riêng. Mọi người cần phải nắm được những nguyên liệu sau đây.

Vải ô dù Hiflex

Vải ô dù Hiflex sử dụng để làm quảng cáo
Vải ô dù Hiflex sử dụng để làm quảng cáo

Vải ô dù Hiflex là một trong những chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trong việc sản xuất hay in ấn ô dù quảng cáo hay những đồ dùng sử dụng ngoài trời. Vải Hiflex chúng có chất lượng tốt, bắt màu nhanh đặc biệt mức giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với những loại vải khác nhau.

Điểm ấn tượng nhất của loại vải Hiflex đó chính là in được những màu hết sức phức tạp. Chính vì vậy, được sử dụng làm ô dù với mức giá rất rẻ. Bên cạnh đó thì loại vải này có nhược điểm đó chính là kém sự sang trọng. Vì vậy, chúng được dùng nhiều ở ngoài trời hơn là trong trang trí. Song, độ bền của chúng cũng ko được quá cao như những chất liệu vải khác.

Vải bố hay loại vải PVC

Vải bố hay vải PVC được đánh giá là loại vải có mức giá khá rẻ và thường được các xưởng sản xuất nhỏ sử dụng nhiều. Đây là những loại vải thường được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam chúng có đặc điểm đó là có một lớp nhựa PVC phủ lên trên lớp vải. Loại vải này thường có nhiều màu sắc vì vậy bạn có thể tạo ra những chiếc ô màu sắc độc đáo và hấp dẫn.

Song, nhược điểm của chúng chính là là làm bằng Cotton là chủ yếu. Chính vì vậy, độ bền của sản phẩm không cao rất dễ mục khi có tác động của môi trường. Chúng là sản phẩm nhập khẩu tại Trung Quốc nên chất lượng vải kém hơn và nhanh chóng bị phai màu nếu không chọn được đúng nguồn hàng tin cậy. Vì vậy, khi sản xuất ô quảng cáo các đơn vị cần phải lựa chọn nguyên liệu sao cho kỹ lưỡng nhất.

Vải bạt dùng làm ô dù quảng cáo

Vải bạt dùng làm ô dù quảng cáo
Vải bạt dùng làm ô dù quảng cáo

Vải bạt cũng là một trong những loại vải được dùng nhiều để làm ô quảng cáo. Chúng được ứng dụng nhiều để làm mái che với khả năng chống nước cao lên đến 100%. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì chúng cũng có những nhược điểm nhất định đó là tán ô dù để gia tăng trọng lượng của ô và gây ra khó khăn trong việc di chuyển. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của cây dù và không có được hiệu quả che chắn tốt nhất.

Loại vải Polyester để làm ô quảng cáo

Sử dụng vải Polyester đây là loại vải với chất liệu cao cấp được dùng trong việc sản xuất ô quảng cáo nhập khẩu sang nước ngoài. Loại vải này được làm từ loại sợi tổng hợp từ dầu mỏ. Đặc điểm của chúng đó chính là tuổi thọ cao vì vậy được các thương hiệu uy tín lựa chọn để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Trên đó là những loại vải được lựa chọn để sản xuất ô quảng cáo. Mỗi loại vải đều có những đặc điểm riêng. Vì vậy, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về từng loại vải để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua ô dù cầm tay hà nội hay ô dù quảng cáo hãy đến ngay với Mạnh Phát chúng tôi. Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *