Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt

Điểm đến của dịch vụ tour đi Cô Tô chất lượng nằm ở phong cách phục vụ và giá cả. Nhưng trên thực tế có nhiều công ty quảng cáo một đường, thực hiện một nẻo. Khiến cho du khách khi đã “lâm trận” cảm thất vô cùng thất vọng. Những lưu ý “vàng”dưới đây sẽ giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt.

Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt
Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt

Tổng hợp các loại chi phí khi đi du lịch Cô Tô 

Dù bạn đi phượt hay lựa chọn tour đi Cô Tô, bạn cũng phải cân nhắc đến nguồn chi phí. Làm sao để chọn được chuyến đi hấp dẫn mà không bị hụt tiền. Dưới đây là tổng hợp các loại chi phí khi đi du lịch Cô Tô:

  • Chi phí di chuyển: Bao gồm chi phí thuê xe từ Hà Nội đến Vân Đồn. Chi phí di chuyển ở cảng Cái Rồng ra đảo bằng tàu. Chi phí đi lại trên đảo Cô Tô
  • Chi phí nghỉ dưỡng: Thuê nhà nghỉ, khách sạn, resort, ngủ lều vịt…
  • Chi phí ăn uống: Thưởng thức hải sản, ăn trưa, ăn tối, ăn sáng
  • Chi phí vui chơi trên đảo: Bao gồm chi phí thưởng thức các trò chơi mạo hiểm trên biển. Chi phí vào khu vui chơi Cô Tô Park…
  • Chi phí quà tặng: Mua quà lưu niệm, hải sản Cô Tô về làm quà…

Tổng chi phí du lịch tùy thuộc vào loại hình mà bạn lựa chọn. Cụ thể là thời gian đi, đi tour hay tự túc.

Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo hưởng thụ dịch vụ tốt nhất. Bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố như:

Nghiên cứu thật kỹ thương hiệu lữ hành

Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt
Những lưu ý “vàng” giúp đặt tour đi Cô Tô chất lượng, giá tốt

Tour du lịch Cô Tô được phát hành bởi rất nhiều thương hiệu lữ hành. Du khách có thể bị cuốn hút bởi những giảm giá, khuyến mãi, quà tặng. Các đơn vị du lịch mời chào hấp dẫn nên du khách cũng không ngần ngại đặt tour. Bởi họ sợ lỡ mất cơ hội du lịch giá tốt. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu thật kỹ thương hiệu lữ hành. Đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp để yên tâm hơn trong kế hoạch du lịch của bạn.

Đặt tour trực tuyến đừng quên bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch tưởng như không mấy quan trọng khi đi tour Cô Tô. Tuy nhiên nó sẽ rất hữu ích khi chuyến đi của bạn có sự cố xảy ra. Hãy để ý xem, bảo hiểm du lịch có bao trọn trong tour hay không. Bởi nhiều đơn vị thường bỏ qua phần chi phí bảo hiểm. Hoặc chọn gói bảo hiểm thấp để giảm chi phí.

Đọc kỹ chương trình tour, xem xét khoản phí

Có nhiều đơn vị lữ hành cắt xén quyền lợi của du khách trong chuyến đi. Vì thế hãy đọc kỹ lịch trình trong tour đi Cô Tô mà công ty cung cấp. Nếu thắc mắc, hãy liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt chú ý đến tour gồm những khoản chi phí nào, chính sách, điều kiện ra sao. Chính sách hoàn hủy cũng như các điều khoản trong hợp đồng để không bỡ ngỡ. Đảm bảo không phát sinh thêm cho phí, đảm bảo được quyền lợi của cá nhân.

Chú ý đến ngày khởi hành

Đừng đặt tour Cô Tô khi nhận được lời mời chào tour giá rẻ bất ngờ. Hãy chú ý đến thời gian khởi hành có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hơn nữa đừng lựa chọn du lịch Cô Tô vào mùa mưa bão. Mặc dù giá tour tốt nhưng lại có quá nhiều bất cập, ảnh hưởng đến đi lại, tham quan…

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn chọn dịch vụ tour đi Cô Tô tốt. Đừng quên đồng hành cùng Tour Pro để được phục vụ chất lượng 24/7. Nhiều điều thú vị của hành trình đến miền đất hứa Cô Tô đang chờ đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *