Những tài sản nào có thể cầm đồ Quận Tân Phú?

Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng như thế nào?

Cầm đồ Quận Tân Phú của Người Bạn Vàng đa dạng tài sản thế chấp để khách hàng dễ dàng tìm đến. Ngoài ra mức lãi suất cũng được tính theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nên có nhu cầu cầm cố tài sản để xoay sở một số tiền để lo toan. Bạn nghĩ tới việc vay ngân hàng, thế nhưng thủ tục và quy trình lại tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Cầm đồ Quận Tân Phú sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn với thủ tục minh bạch và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng tìm đến dịch vụ.

Những thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Người Bạn Vàng.

Với mô hình  hiện đại shop in shop, Người Bạn Vàng là đơn vị đầu tiên có quầy dịch vụ ngay trong chính cửa hàng PNJ. Đây là sự kết hợp của uy tín và dịch vụ hiện đại, khi Người Bạn Vàng luôn nỗ lực là nơi để khách hàng giải quyết khó khăn tài chính khi cần thiết.

Những tài sản nào có thể cầm cố cầm đồ Người Bạn Vàng

Hiện tại, dịch vụ cầm đồ Quận Tân Phú của Người Bạn Vàng nhận cầm cố các tài sản như: cầm điện thoại Samsung, ô tô, xe máy, laptop, tivi, giấy phép đăng ký lái xe… Với những tài sản đặc biệt như vàng, kim cương vui lòng liên hệ trước để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Mức lãi suất tại Người Bạn Vàng được tính như thế nào?

Một số địa chỉ cầm đồ truyền thống, mức lãi suất được tính theo nguyên tắc “ tự cho” của chủ tiệm. Điều này có nghĩa là khách hàng hoàn toàn bị động bởi mức lãi suất khi cầm cố mà không hề có sự chuẩn bị trước. Điều này khiến khách hàng dễ dàng rơi vào trường hợp phải chịu mức phí quá cao so với quy định của nhà nước.

Riêng tại Người Bạn Vàng, khung lãi và phí được công khai rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể biết được mức lãi và phí phải trả trước khi đến cầm đồ.

Mức lãi suất tại dịch vụ Người Bạn Vàng
Mức lãi suất tại dịch vụ Người Bạn Vàng

Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Khách hàng có nhu cầu cầm đồ Quận Tân Phú cũng như nhiều tài sản khác tại dịch vụ cầm đồ của Người Bạn Vàng sẽ tuân thủ các quy trình sau:

Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng
Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng
  • Bước 1: Xác minh giấy tờ tùy thân.
  • Bước 2: Kiểm tra và định giá tài sản. Đối với các tài sản công nghệ, các yếu tố kiểm tra sẽ bao gồm dòng sản phẩm, cấu hình, bộ nhớ, phần cứng…
  • Bước 3: Niêm phong sản phẩm
  • Bước 4: Trao tiền và biên nhận. Biên nhận là bằng chứng bạn có cầm cố tài sản. Hãy giữ thật kỹ và mang theo những lúc gia hạn hay chuộc lại tài sản.

Người Bạn Vàng – địa chỉ cầm đồ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Không cần phải đi xa, Người Bạn Vàng luôn bên cạnh bạn khi có nhu cầu tài chính. Chúng tôi là đơn vị cầm đồ quận Tân Phú  có uy tín và thương hiệu lớn, được sự cho phép của pháp luật. Là đối tác tin cây của PNJ, chúng tôi có mặt trong các trụ sở hay cửa hàng của PNJ để làm việc với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0899.179.686 hoặc địa chỉ số 206-208 tại Tân Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *