Quà mừng thọ ý nghĩa nhất nhất dành cho ông bà cha mẹ (2)

Quà mừng thọ ý nghĩa nhất nhất dành cho ông bà cha mẹ

Quà mừng thọ là một trong những loại quà dễ mua nhất. Tuy nhiên để chúng đong đầy tình cảm, thể hiện sự hiếu thuận và khiến cha mẹ ông bà vui nhất mới là điều quan trọng. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng về quà tặng mừng thọ hơn.

Các độ tuổi để mừng thọ

60 tuổi là đã có thể làm lễ mừng thọ. Ngoài ra lễ mừng thọ còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào từng độ tuổi. Các bạn nên biết để chọn từ đúng với lễ mừng thọ sắp chuẩn bị cho cha mẹ hoặc ông bà của mình nhé.

  • Tuổi từ 60 đến 69: Hạ thọ
  • Tuổi 70 đến 79: Trung thọ
  • Tuổi từ 80 – 100: Thượng thọ
  • Các bậc cao niên trên 100 tuổi: Bách niên chi lão.

Quà tặng là tranh ảnh, tượng, câu đối thường sẽ tùy từng độ tuổi mà có các lời chúc khác nhau. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều lĩnh vực khác để bạn chọn làm quà tặng.

Quà tặng mạ vàng

Một trong những quà mừng thọ ý nghĩa không thể thiếu là các món quà tặng mạ vàng. Các lời chúc có ý nghĩa thường được làm thành các bức hoành phi, câu đối, tranh ảnh và mạ vàng để tăng thêm giá trị. Hiện tại https://quatangvang247.com bạn có thể tham khảo hàng trăm mẫu quà tặng mừng thọ có giá trị và rất ý nghĩa.

Thậm chí bạn cũng có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực từ các dịch làm làm quà tặng mạ vàng theo yêu cầu. Am hiểu về quà tặng mừng thọ, có nhiều chuyên gia về ý tưởng quà tặng. Dù mừng thọ hay bất cứ dịp nào bạn cũng sẽ nhận được những món quà tốt nhất từ đơn vị này.

Thực phẩm bổ dưỡng

Sâm, sữa, tổ yến… là những thứ có thể làm quà tặng mừng thọ. Đây là những sản vật đắt giá và có tác dụng bổ dưỡng đối với người già. Những món quà này cũng nhằm khẳng định được sự quan tâm và mong muốn sức khỏe, sự trường thọ đến các bậc sinh thành.

Nhưng không chỉ nên mua vào các dịp này mà hãy quan tâm đến sức khỏe của ông bà cha mẹ nhiều hơn vào hàng ngày nhé. Đây chỉ là dịp để bạn mua các món quà mừng thọ đắt hơn, ý nghĩa hơn mà thôi.

Tạo điều bất ngờ nhất cho ông bà cha mẹ

Tuổi già đã hy sinh cả thanh xuân cho con cháu. Tiền tài cũng không còn quan trọng ở tuổi gần đất xa trời này. Điều mà họ mong muốn nhất là thấy con cháu mình vui vẻ, xum vầy bên nhau. Nếu bạn là người chủ trì buổi mừng thọ, món quà tặng lớn nhất là bạn mang hết “nguồn sống và niềm vui sống” này về với ông bà cha mẹ của mình.

Thay vì những món quà đắt tiền, bạn có thể dành chúng để mua vé máy bay, tàu xe cho những con cháu khó khăn chưa có điều kiện để về bên ông bà. Lên kế hoạch để buổi tiệc ấm cúng và tràn ngập yêu thương. Chúng sẽ quý tọng hơn nhiều là việc đầu tư tinh thần vào quà tặng xa xỉ nhiều gấp vạn lần.

Tạm kết

Với các ý tưởng trên chúng tôi hy vọng đã hỗ trợ các bạn tìm kiếm những món quà mừng thọ ý nghĩa tốt nhất. Bạn đã tề tựu đủ con cháu, đã sắm sửa đủ các lễ vật và quan khách. Để trọn vẹn hơn đừng quên những hoành phi câu đối, tranh mạ vàng hoặc tượng của chính người mà bạn đang tổ chức tiệc mừng thọ mạ vàng nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất về lĩnh vực quà tặng mạ vàng. Từ chất lượng, giá thành, hiện thực hóa ý tưởng đều sẽ đảm bảo tốt nhất mà không một đơn vị nào có thể sánh bằng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *