440. Điểm danh những món quà tặng 20_10 độc đáo và ý nghĩa`

Quà tặng khai trương – tặng gì cho ý nghĩa

Khai trương là một dịp rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, một tổ chức. Vào dịp này, mỗi vị khách mời sẽ mang đến những món quà tặng cũng những lời chúc doanh nghiệp thuận buồm xuôi gió. Hãy tham khảo bài viết về quà tặng khai trương dưới đây.

Lễ khai trương là gì?

Lễ khai trương là dịp quan trọng, ghi dấu mốc ra đời của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…

Trong tiếng Hán, “khai” có nghĩa là mở đầu, bắt đầu. “Trương” là sự phát triển, lớn mạnh. Trong dịp lễ đặc biệt này, các khách mời thường mang đến một món quà tặng khai trương chúc doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Quà tặng khai trương ý nghĩa

  • Lẵng hoa: hoa tươi thường được dùng để tặng vào những dịp đặc biệt. Thông thường hoa được sử dụng đối với những vị khách không thể đến tham dự sự kiện, gửi tặng lẵng hoa là lời cảm ơn đi đi kèm với lời chúc doanh nghiệp luôn may mắn, phát đạt.
  • Tranh mã đáo thành công dát vàng: ngựa là con vật kiên trì, bền bỉ và khỏe mạnh, vượt mọi khó khăn để đến được đích cuối cùng. Trong phong thủy, ngựa mang ý nghĩa là luôn tiến về phía trước, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, hưng thịnh, đặc biệt với những người làm ăn hay những người đang trên đường quan lộ.

Tranh mã đáo thành công mang lại sự thuận lợi, may mắn

  • Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió: đây được coi là quà tặng vàng đang dẫn đầu xu thế quà tặng. Chúng ta hay được nghe người ta chúc nhau làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, hay cũng chính là lời chúc doanh nghiệp luôn đi lên, tiến thẳng về phía trước, làm ăn may mắn, suôn sẻ, giúp doanh nghiệp luôn gặp vận may tiền tài.
  • Mèo thần tài: mèo thần tài là linh vật đối với những người làm ăn. Ở nhiều doanh nghiệp, công ty hay những cơ sở buôn bán tư nhân, người ta hay đặt tượng mèo thần tài ở lối ra vào với mong muốn buôn may bán đắt, làm ăn may mắn, thuận lợi.
  • Tranh chim công dát vàng: chim công tượng trưng cho sự phú quý, cát tường. Mọi người đều quan niệm rằng nếu được nhìn loại này là một điều vô cùng may mắn. Vậy nên tặng tranh chim công dát vàng làm quà tặng khai trương chắc chắn sẽ khiến chủ doanh nghiệp rất hài lòng đấy!
  • Ngoài ra các bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác tại quà tặng khai trương như: chậu cây bonsai dát vàng, tranh cá chép quần hội, cây kim tiền bằng vàng, tranh hươu dát vàng, tượng linh vật dát vàng, tranh thư pháp dát vàng, chậu mai dát vàng,…

Quà tặng khai trương rất phong phú và độc đáo

Bí quyết chọn quà khai trương ý nghĩa, độc đáo:

  • Chọn quà hợp tuổi gia chủ: những người làm ăn thường rất quan tâm đến tuổi tác, mệnh, ngũ hành. Vì vậy khi chọn quà tặng khai trương nên tìm hiểu về mệnh của người đó. Ví dụ như người đó mệnh hỏa không nên tặng tượng thuận buồm xuôi gió hay tranh cá chép quần hội: mệnh kim không nên tặng chậu bonsai hay cây kim tiền,…
  • Chọn quà phong thủy: cần hết sức lưu ý vì những người quan tâm đến phong thủy thường rất kỹ tính và tỉ mỉ. Do đó cần hết sức lưu ý khi lựa chọn những vật phẩm này.
  • Chọn quà theo thị hiếu đa số người dùng: nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về tuổi tác, ngũ hành của người chủ doanh nghiệp/công ty/ cửa hàng thì bạn có thể tìm những món quà được số đông người ưa chuộng, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức tìm quà đấy!

Quà tặng khai trương không khó chọn như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần tinh tế một chút các

bạn có thể tìm được những món quà ưng ý cho cả hai bên. Hãy để quà tặng vàng  giúp bạn

chọn được những món quà xu hướng nhất nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *