Tác dụng chống viêm của cao quả chi tử không phải ai cũng biết (1)

Tác dụng chống viêm của cao quả chi tử không phải ai cũng biết

Chỉ tử từ xưa đã được sử dụng như vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, chi tử chính là nguyên liệu được sử dụng tư vấn gia công tpcn thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu chữa bệnh của con người, trong đó có cao quả chi tử. Ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải độc thì cao quả chi tử còn có tác dụng chống viêm rất tốt. Vậy bạn đã biết gì về tác dụng này? Hãy cùng Novaco tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Cao quả chi tử là gì?

Chi tử là loại cây thuốc nam quý và được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như: sơn chi tử, mộc ban hay tiên chi…cây có lá mọc vòng 3 hoặc đối nhau và lá màu nâu đen, gân mảnh. Tất cả các bộ phận của chi tử đều được sử dụng làm thuốc, tuy nhiên quả chi tử thường có giá trị cao hơn và thường được sử dụng để làm cao quả chi tử.

Để có được cao quả chi tử chất lượng và đem lại tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh, quả chi tử sẽ được thu hoạch từ tháng 5-tháng 12. Sau đó quả sẽ được làm sạch phơi khô hoặc sấy khô và xay thành bột. Việc sử dụng bột cao quả chi tử sẽ giúp hấp thụ được toàn bộ các hoạt chất có trong chi tử như genipin, geniposide, ethanolic…

Tác dụng chống viêm của cao quả chi tử

Trong cao quả chi tử có chứa các thành phần như geniposide, genipin, crocetin…cho nên có khả năng chống viêm cực kỳ hiệu quả. Cụ thể:

  • Geniposide có khả năng ức chế sự sản xuất hoại tử khối u và làm giảm sự gia tăng của interleukin.
  • Không những vậy các hoạt chất có trong chi tử còn có tác dụng ức chế sự phát triển của tụ cầu khuẩn vàng.
  • Đặc biệt ethanol có trong cao chi tử chính là vị thuốc chống viêm vô cùng hiệu quả.

Mua cao quả chi tử ở đâu chất lượng, giá thành tốt?

Với những tác dụng của cao quả chi tử trong chống viêm cũng như chống trầm cảm…cho nên cao quả được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Do đó nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều đơn vị cung cấp và bạn có thể dễ dàng mua được nó. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cao quả chi tử chất lượng đâu nhé. Vì vậy để yên tâm khi sử dụng, bạn hãy đến với Novaco.

  • Novaco là một trong những đơn vị cung cấp cao quả chi tử 100% tự nhiên, uy tín nhất hiện nay. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
  • Không những vậy cao quả chi tử tại Novaco được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, cho nên luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế.
  • Mua cao quả chi tử tại Novaco còn giúp quý khách hàng yên tâm về giá thành. Bởi Novaco luôn chủ động trong nguồn nguyên liệu và sở hữu nhà máy chế biến quy mô lớn.
  • Ngoài cung cấp cao quarchi tử thì Novaco còn cung cấp các loại cao dược liệu khác như cao hạt nho, cao đinh lăng, cao diệp hạ châu….Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Tạm kết

Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên luôn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi ngoài an toàn đối với sức khỏe còn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao chi tử để chống viêm hay tư vấn gia công cao dược liệu dược chiết xuất từ loại quả đặc biệt này, hãy đến ngay với Novaco hoặc truy cập http://novaco.vn/ để biết thêm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị chúng tôi nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *