Thay vì dùng giấy dán gỗ hãy chọn gỗ thật từ phôi cao su tẩm sấy

Để có tường, vách, sàn, mái mang màu sắc của gỗ, đôi khi vì lí do kinh tế cũng như bảo vệ môi trường, chúng ta quyết định lựa chọn các loại giấy dán gỗ chống nước. Nếu vì lí do này thì sử dụng phôi cao su tẩm sấy – cụ thể là sản phẩm của Gỗ cao su Nguyên Gỗ chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán khó về chi phí cũng như có được không gian đẹp mắt, sang trọng và thoải mái như ý

Phôi cao su tẩm sấy: Vẻ đẹp tự nhiên hơn hẳn giấy dán gỗ

Nội thất gỗ lúc nào cũng đem lại cho chúng ta cảm giác thoải mái và vững chắc trong khi sử dụng. Tuy nhiên, vì lo ngại chặt phá gỗ ảnh hưởng đến môi trường, e ngại giá thành sản phẩm cao mà rất nhiều người chấp nhận từ bỏ sở thích cũng như tình yêu đối với đồ gỗ.

Một số mẫu giấy dán vân gỗ
Một số mẫu giấy dán vân gỗ

Để đem lại 1 phần vẻ đẹp cho đồ nội thất và căn phòng, việc sử dụng giấy dán gỗ phủ lên bề mặt đồ vật để tạo cảm giá màu sắc và chất liệu mô phỏng mặt gỗ được khá nhiều người lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên, dù có chọn loại giấy cao cấp cỡ nào thì trải nghiệm thực tế sử dụng vẫn không sánh được bằng với gỗ tự nhiên.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những món đồ nội thất gỗ 100% tự nhiên, giá thành hợp lý mà vẫn bảo vệ môi trường. Loại gỗ được đề cử ở đây là phôi cao su tẩm sấy với chất gỗ cứng chắc, vững bền và khá mịn. Đặc biệt, ván ghép gỗ cao su là 1 trong những loại gỗ có khả năng chống sâu mọt và chống ẩm tốt nên rất thích hợp làm đồ nội thất.

Giá thành của nguyên liệu này được xếp vào phân khúc tầm trung giá vừa tầm bởi nguyên liệu đầu vào là gỗ từ cây cao su hơn 20 năm – đã hết nhựa. Đây chính là cách lý tưởng để tiếp tục tận dụng phần thân cây bị đốn đi nhường chỗ cho việc canh tác loại cây hoặc lứa cây mới.

Nguyên Gỗ: Cung cấp gỗ cao su chất lượng, chung tay bảo vệ môi trường

Với quy trình sản xuất và sơ chế gỗ thông minh, tiên tiến, luôn cố gắng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đối với con người cũng như môi trường thiên nhiên, Nguyên Gỗ là thương hiệu cung cấp gỗ cao su chất lượng và an toàn.

Nguyên Gỗ: Thương hiệu gỗ cao su chất lượng
Nguyên Gỗ: Thương hiệu gỗ cao su chất lượng

Cùng chung tay với cả cộng đồng bảo vệ môi trường, vì 1 Việt Nam phát triển bền vững, sử dụng gỗ cao su thay cho những loại gỗ lâu năm quý hiếm để giảm thiểu việc chặt phá rừng bừa bãi chính là 1 cách thông minh và hiệu quả cho sự nghiệp của chúng tôi.

Với địa điểm đặt tại Bình Dương, Nguyên Gỗ nhập trọn những thân cao su tốt nhất, giảm thiểu các mức chi phí vận chuyển để đem lại mức giá hợp lý nhất cho người sử dụng.

Phôi cao su tẩm sấy bình dương từ Nguyên Gỗ thích hợp cho nhiều vai trò khác nhau. Sản phẩm có thể đóng bàn ghế, giường tủ, vách ngăn, sàn, tường, … thay thế cho rất nhiều loại gỗ quý đắt tiền và khan hiếm. Thay vì dùng giấy dán gỗ dán lên các bề mặt nhựa, kính, tường, … để giả màu nhưng không tạo được cái hồn và chất liệu thật sự, hãy tìm hiểu loại gỗ có giá rất rẻ này bạn nhé!

Tìm hiểu: https://hanoiemyeuanh.com/noi-that-go-cao-su-dep-mat-va-chat-luong-hon-go-nhua-picomat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *