Thiết kế dây nhảy quang SC-SC single mode có gì đặc biệt (2)

Thiết kế dây nhảy quang SC-SC single mode có gì đặc biệt?

Sở dĩ dây nhảy quang SC-SC single mode được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây bởi thiết bị có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là trong thiết kế đặc biệt của nó. https://daycapquang.com/  sẽ giúp bạn thấy được sự đặc biệt của nó trong quá trình sử dụng.

Dây nhảy quang SC-SC single mode là gì?

Dây nhảy quang SC-SC single mode là một đoạn cáp quang single mode có chiều dài từ m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 50m…hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng. 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang SC–SC. Chức năng của single mode SC-SC dây nhảy quang dùng để kết nối quang giữa các thiết bị quang hoặc phụ kiện quang như hộp phối quang ODF, converter quang, các thiết bị truyền dẫn quang (modem quang) với nhau.

Đây là một trong những loại dây nhảy quang single mode cơ bản, sử dụng sợi cáp quang đơn mode. Khối lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Thiết kế dây nhảy quang SC-SC single mode có gì đặc biệt?

 • Thiết kế dây nhảy quang SC-SC single mode đặc trưng bởi màu vàng nổi bật rất dễ phân biệt. Có thể là dạng sợi đơn simpex hoặc dạng sợi đôi duplex. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng theo tiêu chuẩn plug and play.
 • Kết cấu của dây nhảy SC-SC single mode khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và nhất là rất chắc chắn. Có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện thời tiết nào, chống chịu được sức kéo phù hợp trong quá trình lắp đặt, vận chuyển.
 • Khả năng truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu nhanh chóng, ổn định, không bị ngắt quãng bởi khoảng cách đường truyền xa hay bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào
 • Thiết bị SC-SC single mode được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu làm nên sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, lõi dây dẫn bằng đồng nên tốc độ upload, truyền – nhận vô cùng nhanh gọn.

Ứng dụng của dây nhảy quang SC-SC single mode trong đời sống

Thiết bị dây nhảy quang dây nhảy quang SC-SC single mode được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu làm nên sản phẩm chất lượng. Vì vậy sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay ở nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trong đó nổi bật là những ứng dụng như:

 • Mạng truyền hình cáp
 • Mạng truyền dẫn camera cáp quang
 • Mạng truy nhập quang
 • Mạng LAN
 • CATV
 • Fiber Optic Telecommunication System
 • Fiber Optic Access Network
 • Fiber Optic Transducer…

Vừa hữu dụng, dễ dàng sử dụng, vừa giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng và truyền tải hình ảnh, audio, video…Khả năng truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu nhanh chóng, ổn định, không bị ngắt quãng bởi khoảng cách đường truyền xa hay bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào. Tin rằng dây nhảy quang SC-SC single mode vẫn luôn là sản phẩm chiếm được trái tim người dùng ngay cả trong tương lai. Khi bạn có nhu cầu, đừng quên ghé thăm Netsystem để được sở hữu sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ dài lâu. Netsystem luôn có mức chiết khấu cao cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *