Thuê văn phòng chia sẻ nên chọn hình thức nào tiện nhất?

Hiện đại, tiện nghi, đầy đủ tiện ích là những ưu điểm lớn mà văn phòng chia sẻ mang lại. Thay vì làm việc trong môi trường ngột ngạt của 4 bức tường truyền thống. Giờ đây một không gian văn phòng năng động mở ra. Tạo điều kiện để hiệu quả làm việc được nâng cao hơn nữa. Các dịch vụ cho thuê văn phòng mang đến nhiều loại hình cho thuê đa dạng. Đáp ứng tốt nhu cầu mong muốn của tất cả khách hàng.

Lý do văn phòng chia sẻ luôn ăn khách từ khi ra đời

Mò mẫm thiết kế, tốn tiền xây dựng một văn phòng khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Trong khi thuê một văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề. Lý do mà các doanh nghiệp luôn lựa chọn loại hình này là bởi:

Chi phí cực kỳ tiết kiệm

Van phong chia se là không gian làm việc chung. Nơi tập hợp của rất nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động. Cùng vì thế mà giảm chi phí thuê văn phòng. Bởi chi phí của toàn bộ ngôi nhà được chia đều cho những công ty cùng sử dụng. Hơn nữa thuê văn phòng giá rẻ còn tiết kiệm được số vốn bỏ ra đầu tư ban đầu. Tiết kiệm cả chi phí mua sắm nội thất, chi phí setup lại văn phòng. Dịch vụ lễ tân, wifi, giữ xe…đều được sử dụng miễn phí, không tốn chi phí phát sinh. Các đơn vị cho thuê đều trang bị đầy đủ những nội thất và tiện ích này. Do vậy doanh nghiệp không còn bận tâm tính toán mọi chi phí.

Khả năng nâng tầm thương hiệu rộng rãi

Đa số những văn phòng cho thuê chia sẻ thường được đầu tư xây dựng ở vị trí tốt. Chủ yếu là các tòa nhà kinh tế lớn, những tuyến đường lớn, các trung tâm thành phố. Đương nhiên một vị trí văn phòng đẹp này sẽ giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Mọi hoạt động giao dịch của công ty đều trở nên vô cùng thuận lợi, dễ dàng. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng cũng như đối tác đầu tư.

Không gian làm việc tươi mới, năng động

Nếu sự bí bách, ngột ngạt của văn phòng truyền thống khiến nhân viên khó chịu. Thì thiết kế văn phòng chia sẻ lại hoàn toàn khác biệt. Mang đến một không gian thiết kế hiện đại, năng động, trẻ trung, tầm view không giới hạn. Co-working space hoàn toàn phù hợp với môi trường làm việc trong thời đại mới. Một không gian chuyên nghiệp giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Thuê văn phòng chia sẻ nên chọn hình thức nào tiện nhất?

Thuê văn phòng chia sẻ thường được cung cấp dưới 2 hình thức:

Thuê chỗ ngồi cố định làm việc

Hình thức này có thời gian lâu dài. Có thể tính theo tháng, theo quý hay theo năm. Khách hàng thuê một vị trí nào trong tòa nhà sẽ được toàn quyền sử dụng cả khu vực đó. Đây là sự lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập. Cũng phù hợp cho những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường. Hoặc dành cho những công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Thuê văn phòng chia sẻ có chỗ ngồi linh hoạt

Hình thức thuê hết sức linh hoạt về thời gian và quyền hạn sử dụng. Doanh nghiệp có thể trả tiền thuê văn phòng theo giờ, theo buổi hoặc theo ngày. Hoặc có thể thuê vài ngày/ tháng thay vì chọn thuê toàn thời gian như hình thức trên. Hình thức này phù hợp với các cá nhân kinh doanh tự do hay các freelancer. Thích hợp cho cả các cá nhân luôn đi công tác thường xuyên. Thời gian ngồi ở văn phòng không nhiều.

Lời kết

Như vậy, với chia sẻ về loại hình văn phòng nói trên. Chắc chắn quý vị đã có được sự lựa chọn tốt cho mình. Khi có nhu cầu sở hữu một văn phòng chia sẻ cao cấp. Đừng quên liên hệ ngay đến http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để có sự lựa chọn như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *